May áo thun đồng phục thường gặp sai sót gì?

0
176

Những năm trở lại đây, nhằm mục đích diễn đạt mối liên kết với khách hàng, diễn tả tính thống nhất trong đội nhóm, hoặc quảng cáo hình ảnh thì vai trò của những chiếc áo thun đồng phục rất là chủ đạo. Ngoài việc làm ra thương hiệu đẹp, thống nhất, áo thun đồng phục còn giúp truyền tải những khẩu hiệu tới người tham dự một cách rõ ràng, điểm nhấn thông qua những thương hiệu, thông điệp mà bạn in trên áo. Điều đó lí giải nguyên nhân nào khiến những công ty, hội nhóm, đoàn thể sẵn sàng chi không ít tiền bạc và ngày giờ để phác họa những chiếc áo sự lôi cuốn cho chuyên viên hay trong những buổi quảng cáo. Tuy nhiên, không ít trường hợp quý khách hàng phải mất tiền tiếc nuối để nhận các chiếc áo đồng phục không vừa ý, bị lỗi, ảnh hưởng trực tiếp đến các dự định của bản thân. Những rắc rối có xu hướng gặp đứng đầu có khả năng kể tới như sau:

1. Logo sai khác thiết kế

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục
Nguyên nhân của việc này có thể vì lúc đặt in áo, bạn vẫn chưa phác họa mẫu in & giao việc đó cho xưởng in. Thông tin về thương hiệu chỉ được mô tả truyền miệng dẫn đến sự hiểu nhầm giữa hai bên dẫn tới thương hiệu in trên áo có khả năng khác xa với dự định của bạn lúc đầu hoặc sai về kích thước, cự lí giữa các chi tiết. Nên nhớ, xưởng in không thể nào in theo trí mường tưởng của bạn được. Để có thể xử lý việc này, bạn nên thiết kế sẵn mẫu in khi đặt áo thun đồng phục, trong trường hợp nhờ đơn vị in phác thảo giúp bạn nên coi mẫu trước khi in hoặc đề nghị đối tác in một áo mẫu nhằm mục đích xem trước trước lúc in hàng loạt.

2. Áo không đạt chất lượng

Hình ảnh có liên quan
Lỗi này có khuynh hướng gặp khi may áo thun đồng phục văn phòng ở các cơ sở không lớn lẻ hoặc các địa chỉ trung gian. Các cơ sở này thường không có sẵn chất liệu và nguồn áo mẫu trong kho. Họ chỉ khởi đầu tìm nhập mẫu vải khi có đơn hàng. Chính việc này dẫn đến sự thiếu chủ động trong việc đặt làm chất liệu vải, tùy thuộc vào nguồn hàng ở cửa hàng. Nhiều trường hợp xưởng in không chọn được vải và màu sắc theo yêu cầu nên chọn một loại tương tự nên việc sai lệch một ít về màu sắc & nguyên liệu là điều dễ hiểu. Thường những sai lệch này người sử dụng chỉ hiểu ra khi nhận được “thành phẩm”. Bây giờ, dù có nhận hàng hay không, bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu, không được hài lòng. Vậy nên, khi có nhu cầu đặt áo thun đồng phục, bạn nên nghiên cứu kĩ lưỡng địa chỉ phân phối áo thun in có qua trung gian hay không, có sẵn mẫu vải mẫu nhằm mục tiêu bạn tham khảo hay không nhằm làm cho hạn chế những phiền phức sau này nếu nhận được áo thun không đúng như thỏa thuận. Bạn có thể xem bộ sưu tập áo thun đồng phục văn phòng chất lượng nhất tại TPHCM để tìm mẫu áo đúng ý muốn.

3. Sản xuất áo chậm tiến độ

Hình ảnh có liên quan
Lỗi này có thể xuất phát từ việc Bàn bạc thông tin không rõ ràng, nhưng đa phần nguyên nhân làm hàng không hợp lý hẹn xuất phát từ sự không đúng tiến độ trong khâu giao nhận, cơ sở in áo không có đội ngũ giao hàng. Vài tình huống do số lượng áo thun bạn đặt quá ít, những địa chỉ có khuynh hướng “nán lại” chờ đủ số lượng dẫn đầu định mới bắt đầu phân phối. Không loại trừ tình huống nơi tiếp nhận đơn lựa chọn áo đồng phục của bạn chỉ là điểm trung gian nên không thể chủ động cung ứng theo thích đáng lịch hẹn.

Tổng kết lưu ý quan trọng

Các chiếc áo đồng phục dù là dùng trong sự kiện quảng bá hay để gì đi nữa thì bản nó không những phải biểu đạt được các thông điệp mà người đặt in áo muốn diễn tả mà còn phải được hoàn thành xong thích đáng thời khắc. Nếu chẳng có thể sẽ tác động đến có nhiều ưu điểm event, dự án quảng cáo hoặc sẽ làm mất thời gian sửa đổi và chờ đợi của quý khách. Thành thử, nếu có điều mong muốn đặt áo thun đồng phục, bạn nên xem xét những điểm sau:

Nên chọn chỗ may áo thun không qua trung gian: Việc này sẽ chắc rằng những mô tả của bạn sẽ tới trực tiếp người tiếp nhận và phân phối, hạn chế các sai lệch do hiểu lầm. Song song với đó, chọn các cơ sở trực tiếp may áo thun có thể giá cả sẽ phải chăng hơn & các cơ sở này sẽ chủ động được lịch phân phối & cho bạn lời hẹn thích hợp về thời điểm hoàn thành xong mặt hàng.

May áo thun đồng phục cổ trụ phối

Xem nguyên phụ liệu mẫu vải: Đòi hỏi nơi cung ứng áo thun cho bạn xem chất liệu và mẫu và màu sắc trước lúc quyết định in. Trực tiếp đặt làm nguyên phụ liệu sẽ giúp cho thành phẩm chính xác với mong muốn của bạn hơn.

Yêu cầu ghi giấy hẹn: Nếu bạn đặt may áo thun cho các sự kiện quan trọng nên đòi hỏi địa chỉ may áo thun ghi giấy hẹn và trách nhiệm giữa hai bên nếu không sản xuất hàng hợp lí.

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục

Rõ ràng, những chiếc áo đồng phục càng ngày càng đóng vai trò đáng lưu tâm trong việc tạo dựng hình ảnh của đội nhóm, Công Ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, việc đặt may hay in áo đồng phục cần được triển khai Vì một đơn vị chuyên cung cấp & in áo thun chuyên nghiệp với mục đích ắt hẳn độ đúng đắn & có nhiều ưu điểm. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.