chỉ dẫn chọn khung and màu kính mắt theo từng khuôn mặt

0
227

Làm như thế nào để chọn được mắt kính có dáng vẻ và màu sắc tương thích khi gương mặt và Màu sắc làn da của mỗi người khác nhau đây?

đa số với những người đeo kính cận, kính không tròng hoặc các chiếc kính chống nắng mềm dịu đều muốn chọn đc một cái kính tương thích và tuyệt vời với gương mặt mình. Bởi thực ra, chỉ một chiếc mắt kính cũng đều có thể khiến cho bạn trở nên phong cách, quý phái and tuyệt hảo hơn.

==>> Tham khảo :   kính cận cho nam

Làm ra làm sao để chọn được một chiếc kính có dáng vẻ và màu sắc tương thích khi gương mặt & Color làn da của mọi người khác nhau đây?
Nhưng làm ra làm sao để chọn đc mắt kính hợp với gương mặt & màu sắc làn da của mọi người không giống nhau hoàn toàn đây? Theo đó, bạn nên xác định hình dạng gương mặt và kích cỡ mặt tiền sẽ là để ý hàng đầu. kế tiếp, bạn cũng đừng bỏ lỡ màu da, màu tóc and màu mắt khi chọn kính nhé.

Chọn dáng vẻ khung kính

1. xác định hình dáng khuôn mặt của người tiêu dùng. nếu khách hàng không thể tự xác định hình dáng khuôn mặt bạn bằng phương pháp nhìn thường thì, bạn hãy vén hết tóc của doanh nghiệp lên bên trên đầu & đứng trước gương. sau đó, sử dụng một ống kem dưỡng môi để theo dõi and xác định hình dạng gương mặt của người sử dụng.

Nếu khuôn mặt bạn dài thì bạn hãy lựa chọn khung kính hẹp có hình chữ nhật để khiến gương mặt trở nên mỏng mảnh hơn

2. Theo đó, kiểm tra phần trăm khuôn mặt bên trên ống kem dưỡng môi để định vị form size khuôn mặt thực tế của người sử dụng.

3. nếu khách hàng định vị được hình dạng khuôn mặt bạn thì bạn hãy chọn khung kính theo hướng dẫn sau.

==>> Tham khảo :   kính cận không viền

Nếu gương mặt bạn dài thì bạn hãy chọn khung kính hẹp có hình chữ nhật để khiến cho gương mặt trở nên mỏng mảnh hơn. Bạn nên tránh chọn những khung kính hình dạng tròn ống kính hoặc các khung kính quá dày vì sẽ khiến cho khuôn mặt của người tiêu dùng xuất hiện thêm tròn and nặng nề hơn.

Bạn nên tránh chọn những khung kính hình dạng tròn ống kính hoặc các khung kính quá dày vì sẽ tạo nên khuôn mặt của người tiêu dùng mở ra tròn and nặng nề hơn.

4. nếu bạn có gương mặt hình bầu dục, bạn nên chọn lựa khung kính rộng. Một khuôn mặt hình bầu dục sẽ là lý tưởng nhất khi chọn bất kể loại khung kính nào vì chúng có Xác Suất cân bằng. Nhưng để giữ sự cân bằng cho khuôn mặt hình bầu dục, bạn chọn khung kính rộng.

5. chúng ta cũng có thể chọn những khung kính có những cụ thể trang trí để tô điểm thêm cho đường lông mày nếu như khách hàng chiếm hữu một khuôn mặt hình thoi. chính vì một khuôn mặt hình thoi thường có xương gò má rộng nhưng lại khá hẹp ở đường quai hàm và trán. chính vì vậy gương mặt hình thoi cần một khung kính để gia công mềm đôi má rộng and làm nổi bật đôi mắt.

nếu bạn có gương mặt hình bầu dục, bạn hãy lựa chọn khung kính rộng. Một gương mặt hình bầu dục được xem là lý tưởng nhất lúc chọn bất kể loại khung kính nào vì chúng có xác suất cân bằng.

Do đó, các khung hình hoàn hảo sẽ là những khung kính đc trang trí nhiều họa tiết nhấn mạnh ở mắt kính như 1 hình dạng khung kính mắt mèo hoặc khung kính không vàng sẽ rất thích hợp.

6. Chọn khung kính rộng cho 1 gương mặt dài hoặc hình chữ nhật. Một hình dạng gương mặt thuôn dài cần khung kính hình chữa nhật để khiến cho nó mở ra ngắn lại hơn nữa và cân bằng hơn.

Chọn khung kính rộng cho một gương mặt dài hoặc hình chữ nhật. Một hình dạng gương mặt thuôn dài cần khung kính hình chữa nhật để tạo cho nó xuất hiện thêm ngắn thêm & cân bằng hơn.

7. chọn lựa khung kính hẹp and có đường cong thay vì các khung kính góc cạnh sẽ hỗ trợ làm mềm một gương mặt vuông. chính vì một gương mặt vuông thường có quai hàm và trán rộng nên cần được được che giấu bằng cách giúp biến khuôn mặt vuông thành gương mặt dài thêm hơn and làm mềm hơn các góc cạnh của khuôn mặt vuông.

Theo đó, lựa chọn khung kính hẹp có hình dạng ống kính hình bầu dục hoặc tròn sẽ cân bằng các đường có nét của gương mặt vuông.

Nếu màu mắt của công ty có màu không giống nhau với màu làn da thì bạn nên chọn khung kính có Màu sắc theo màu làn da bạn để chúng dễ tạo ra sự tuyệt hảo hơn.

Chọn màu sắc khung kính

1. Nhìn vào cổ tay của người tiêu dùng để định vị xem làn da của chúng ta có màu sắc cụ thể ra làm sao nhé.

Nếu làn da của chúng ta có trắng hồng thì bạn có thể chọn khung kính có tông màu vàng hoặc các tông màu hồng. Nếu làn da của người sử dụng nhợt nhạt thì bạn hãy chọn những tông màu khung kính màu hung hung hoặc màu ô liu ấm áp sẽ hỗ trợ làn dan quyến rũ hơn.

2. chúng ta có thể nhìn màu mái tóc của khách hàng. hầu hết khi chọn màu khung kính, bạn nên chăm chú chọn màu tóc kính phù hợp với màu da và màu tóc.

Nếu làn da của khách hàng có trắng hồng thì chúng ta cũng có thể chọn khung kính có tông màu vàng hoặc những tông màu hồng.

chúng ta cũng có thể lựa chọn màu khung kính có màu phù hợp với màu tóc nhuộm của công ty nhưng để đeo khung kính dài lâu, bạn nên chọn lựa theo màu tự nhiên của làn da bạn đang có nhé.

3. chúng ta cũng có thể chọn Color của mắt kính phù hợp với màu mắt của người sử dụng nữa. & để lựa chọn được một màu kính hợp với màu mắt, bạn hãy thử nhiều Color của khung kính trên màu mắt bạn.

chúng ta có thể chọn Màu sắc của kính hợp với màu mắt của bạn nữa. và để chọn lựa được một màu kính hợp với màu mắt, bạn hãy thử nhiều Color của khung kính bên trên màu mắt bạn.

4. Bạn nên chọn một khung kính có Màu sắc trung tính hoặc theo tông màu của riêng bạn nếu việc chọn lựa quá gian truân với bạn.

Bạn nên nhớ các khung kính màu xanh, greed color, màu hồng thường cho cái nhìn lanh tanh. trong lúc đó những gam màu cam, đỏ, vàng cho cái nhìn ấm cúng. bạn có thể chọn các khung kính màu đồng, đào, san hô, lạc đà & kaki nếu còn muốn có đôi mắt tươi vui. Còn chọn khung kính black color, xanh-xám, mận, ngọc bích, red color tươi, ngọc lam, nâu cho đôi mắt dịu dạng.

Đừng khi nào lựa chọn một khung kính có hình dạng quá tương phản với dáng vẻ khuôn mặt của công ty.

Lưu ý:

– Đừng bao giờ chọn 1 khung kính có hình dạng quá tương phản với hình dáng khuôn mặt của khách hàng.

– Nếu màu mắt của người tiêu dùng có màu khác nhau với màu làn da thì bạn nên lựa chọn khung kính có Màu sắc theo màu làn da bạn để chúng dễ tạo sự ấn tượng hơn. Ngược lại, nếu như khách hàng chọn kính theo màu mắt mà không tuân theo màu da rất có thể làm cho làn da bạn xấu xí hoặc tái nhợt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.