Van Persie lên tiếng về tương lai sau chấn thương nghiêm trọng

0
221

Cụ thể đài BeIn Sport cho hay cựu tiền đạo Manchester United bị rách dây chằng và có khả năng phải giải nghệ sớm. Tuy nhiên ngay sau đó chính Van Persie đã bác bỏ thông tin này trên trang Twitter của mình.

 - Bóng Đá

Persie khẳng định không có chuyện giải nghệ sau chấn thương.

Tuy nhiên ngay lập tức, ngôi sao người Hà Lan đã đăng đàn bác bỏ thông tin nói trên:

“Tôi muốn đưa ra thông báo này để đính chính về những thông tin liên quan đến cá nhân mình trong thời gian gần đây. Tôi lấy làm tiếc khi dính phải chấn thương khá nghiêm trọng, vấn đề gặp phải ở đầu gối sẽ khiến tôi nghỉ thi đấu trong khoảng 3 tuần.

Đây là kết luận của nhiều chuyên gia chữa trị đầu gối dựa trên những xét nghiệm, chẩn đoán và thực tế cho thấy rằng tôi có thể trở lại trận đấu sau khi bị chấn thương. Tôi mong muốn được trở lại tập luyện sớm.”

Được biết trước khi tập trung cùng tuyển Hà Lan chuẩn bị cho vòng loại World Cup, Van Persie cũng thường xuyên dính chấn thương, đặc biệt là ở dây chằng trong màu áo câu lạc bộ Fernerbahce tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Tuy nhiên, ngôi sao người Hà Lan hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự hồi phục nhanh chóng khi tiền đạo Ibrahimovic của Man United cũng dính chấn thương giống Persie. Những tưởng cầu thủ người Thụy Điển sẽ tạm biệt sự nghiệp quần đùi áo số sau chấn thương dây chằng vào tháng Tư. Tuy nhiên, mới đây anh đã tái ký hợp đồng với Man United và sẽ chơi ở giai đoạn 2 của Premier League.

Hoài Vũ – Thể thao Việt Nam | 02:00 06/09/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here