TIẾT LỘ: Chính Ronaldo khuyên Benardo Silva đến Man City

0
328

Cụ thể, tiền vệ người Bồ Đào Nha tiết lộ: “Khi cùng ĐT BĐN tham dự Confederations Cup, tôi đã nói chuyện với Ronaldo và Nani về cuộc sống tại Manchester. Họ đã kể lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cả hai tại đó. Họ cũng nói rằng CĐV tại Manchester thật tuyệt và đó là thành phố dành cho bóng đá.

 - Bóng Đá

Silva được Ronaldo nhắn nhủ.

Ngoại hạng Anh là một giải đấu cạnh tranh và những SVĐ kín chỗ ngồi hàng tuần và ai cũng thích theo dõi. Họ cũng nói rằng chuyển đến Manchester thi đấu là bước đi đúng đắn.

Silva là tân binh đầu tiên của Man City trong mùa Hè vừa qua, tiêu tốn của đội chủ sân Etihad đến 43 triệu bảng. Nói về kế hoạch sắp tới của đội, Silva cho biết thêm: “Champions League là đấu trường rất khó khăn. Dĩ nhiên, Ngoại hạng Anh cũng thế, tuy nhiên Champions League luôn xuất hiện những đội bóng hàng đầu châu Âu. Man City chưa bao giờ vô địch cả nên tôi muốn làm nên lịch sử.

Chúng tôi có một tập thể trẻ trung nhưng đầy tài năng. Chỉ cần thêm kinh nghiệm thi đấu là chúng tôi sẽ có một đội bóng chất lượng và đủ sức chinh phục các giải đấu. Khi bạn gia nhập Man City, bạn phải chiến đấu hết mình ở mọi đấu trường.”

Chiêm ngưỡng tài năng của Silva:

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam | 10:35 06/09/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.