Nếu Messi đi, Suarez cũng chẳng muốn ở lại Barcelona

0
303

Theo chủ tịch Bartomeu, hiện Messi vẫn chưa sắp xếp được lịch để gia hạn hợp đồng với Barcelona. Nếu diễn biến này tiếp tục kéo dài, thì tiền đạo người Argentina hoàn toàn được phép tự do đàm phán với các đội bóng khác vào tháng Giêng năm nay.

Nếu Messi đi, Suarez cũng chẳng muốn ở lại Barcelona - Bóng Đá

Messi rời Barcelona? Viễn cảnh tưởng chừng như sẽ không bao giờ xảy ra dường như đang thật hơn bao giờ hết. Cần biết rằng trong thời gian qua, tận dụng việc Messi đang cảm thấy bất mãn với cách phát triển đội bóng của lãnh đạo Barcelona, phía Man City cũng đang ra sức lôi kéo chủ nhân 5 QBV về Etihad.

Messi đi chắc chắn sẽ để lại rất nhiều hệ lụy đối với Barcelona, và một trong số đó chính là tương lai của Luis Suarez. Cần biết rằng Messi là một trong những lý do lớn nhất để Suarez chuyển tới Nou Camp thi đấu, và một khi người bạn thân này ra đi thì khả năng tiền đạo người Uruguay cũng sẽ ra đi.

Vẫn chưa biết đâu sẽ là điểm đến tiếp theo của Suazez, nhưng đã có tin đồn về việc tiền đạo này muốn trở lại Liverpool thi đấu. Xét về lối chơi, thật sự Suarez cũng là một mẫu cầu thủ rất thích hợp trong sơ đồ chiến thuật mà Klopp đang xây dựng tai Anfield, một mẫu tiền đạo luôn đầy nhiệt huyết cả trong tấn công lẫn phòng ngự.

Video tài năng của Luis Suarez

Xú – Thể thao Việt Nam | 10:55 06/09/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.