Man City, Liverpool và Chelsea lại góp tiền thuê máy bay

0
305

Cuối tuần này, sân cỏ tại nước Anh lại nhộn nhịp một lẫn nữa sau khi lượt trận quốc tế, cụ thể là vòng loại World Cup kết thúc. Đã có không ít các cầu thủ đang thi đấu tại Premier League trở lại tập trung ở các CLB, nhưng cũng còn rất nhiều cầu thủ khác chưa thể trở về vì khoảng cách địa lý.

Man City, Liverpool và Chelsea lại góp tiền thuê máy bay - Bóng Đá

Trong số này, các cầu thủ Nam Mỹ là những người phải di chuyển quãng đường khá dài. Để tạo thuận tiện cho các ngôi sao trụ cột của mình có thể trở lại Anh nhanh hơn, thì các đội bóng như Manchester City, Liverpool và Chelsea đã quyết định góp tiền thuê hẳn một chiếc máy bay để phục vụ công việc đưa đón.

Với Man City, họ cần đưa về Anh gấp 3 cầu thủ đó Gabriel Jesus, Fernandinho và Ederson. Trong khi đó số cầu thủ của Liverpool góp mặt trên chuyến bay này là 2 với Philippe Coutinho và Roberto Firmino, còn Chelsea thì chỉ đón mỗi trường hợp của Willian.

Thực tế phương thức này đã được Manchester City, Liverpool và Chelsea thực hiện cùng nhau trong năm ngoái. Điều này đã giúp cho những cầu thủ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc thích nghi múi giờ, cũng như chuẩn bị thể lực để ra sân thi đấu chỉ vài ngày sau khi trở lại Anh.

Video tài năng của Philippe Coutinho

Báo Thể thao Việt Nam | 10:25 06/09/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here