Jurgen Klopp báo tin dữ đến fan Liverpool

0
339

Ngôi sao người Anh vẫn chưa ra sân bất kì phút nào cho Liverpool trong mùa giải này vì chấn thương. Bản thân Clyne cũng không góp mặt trong danh sách tham dự vòng bảng Champions League của Liverpool được công bố cách đây ít ngày.

Jurgen Klopp báo tin dữ đến fan Liverpool - Bóng Đá

Clyne vẫn chưa thể trở lại.

Chia sẻ trên trang chủ CLB, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Clyne vẫn đang tập luyện nỗ lực để sớm trở lại và chúng tôi cũng chờ đợi cậu ấy thực sự bình phục và sẵn sàng ra sân khi có yêu cầu. Có thể Clyne sẽ phải nghỉ thêm vài tuần nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét tình hình.

Có một điều chắc chắn là cậu ấy sẽ không ra sân ở các trận đấu tại vòng bảng Champions League. Nếu chúng tôi may mắn lọt vào vòng trong, cậu ấy sẽ góp mặt. Đội ngũ y tế đang vô cùng hài lòng với tiến triển của Clyne, cậu ấy cũng cho thấy một thái độ quyết tâm.”

Clyne vắng mặt, Klopp sẽ phải luân phiên sử dụng bộ đôi hậu vệ trẻ Trent Alexander-Arnold và Joe Gomez cho một suất bên cánh phải. Nói về quyết định này, HLV người Đức cho biết: “Joe và Trent lãnh lấy trọng trách lớn và chứng tỏ được mình là điều khả quan nhất của Liverpool vào lúc này.”

Chiêm ngưỡng tài năng của Clyne:

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam | 11:05 06/09/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.