TPCN Bonivein chữa bệnh lòi dòm hiệu nghiệm

0
125

Thực phẩm chức năng Bonivein – ngăn chặn và hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm công hiệu nhấtSản phẩm BoniVein trị bệnh trĩ là thuốc hỗ trợ và ngăn ngừa chữa trị những chứng bệnh liên quan tới bệnh trị, bệnh giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được nhiều người sử dụng hiện tại.


Sản phẩm BoniVein – TPCN  hỗ trợ trị trĩ hữu hiệu.

Xuất xứ của TPCN

TPCN BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được rất nhiều người lựa chọn hiện giờ.

Giới thiệu về sản phẩm

Đối tượng bị bệnh trĩ sẽ mắc nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau đớn và những khó chịu trong đời sống hàng ngày, tác động tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều đối tượng mắc căn bệnh nhưng lại ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng rất nhiều đối tượng nghĩ bệnh này không có tác động tới sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những bệnh thường gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ biến ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Trị bệnh lòi dòm bằng tây y liên tiếp lại tạo ra khá nhiều di chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của căn bệnh.

 1 trong những thực phẩm chức năng  có công dụng hỗ trợ chữa bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là sản phẩm BoniVein Canada. Khá nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ lúc sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng xem xét thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn sử dụng của TPCN này sau đây nhé.

Thành phần BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì vậy rất lành và không có phản ứng phụ.

Công dụng của sản phẩm BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Sản phẩm BoniVein còn hạn chế những biểu hiện của bệnh trĩ như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Người sử dụng thực phẩm chức năng gồm có:

Những người mắc bệnh lòi dòm nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và cách thức dùng sản phẩm BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng ảnh hưởng đến hiệu quả của thực phẩm chức năng. Với TPCN BoniVein quý vị nên uống  hai lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao bì sản phẩm

Cất giữ thuốc: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://thuvienykhoa.net/tin-tuc60492670/nhung-thanh-phan-cua-thuoc-bonivein-canada-giup-dieu-tri-benh-tri.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here