Thật thông minh khi biết nên chọn mua máy lọc nước RO hay Nano

0
143

nên chọn mua máy lọc nước RO hay Nano? đấy là các thắc mắc được quý khách gửi tới phần tử support, quan tâm quý khách của hầu hết các đại lý bán máy lọc nước. Với lâu đời kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ lọc nước mình xin giới thiệu một số trong những lựa chọn để giúp đỡ Anh chị em chọn đc máy lọc nước mái ấm gia đình tốt nhất.

==>> Xem thêm : https://congnghemoi.edu.vn/nuoc-gia-dinh-minh-su-dung-co-su-toan.html

1.Máy lọc nước công nghệ RO

Máy lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ tiên tiến and triệt để nhất bây giờ, các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, ưu thế của máy lọc nước RO là khả năng khử khoáng cực kỳ triệt để, thông thường nước sau lọc qua máy RO sẽ có được TDS thấp(<10mg/l) và độ cứng(tổng canxi & Magie) gần như bằng không, vì thế nước qua máy lọc nước RO là nước tinh khiết, không thể khoáng chất and vi lượng.

Máy lọc nước RO sử dụng bơm, bình áp và những dòng thiết bị điện phụ trợ khác, máy hoạt động cần phải có điện và Phần Trăm thải nước cao(khoảng 2/3 tổng nước cấp sẽ thải ra bên ngoài trong tiến trình hoạt động).

2.Máy lọc nước technology Nano

Máy lọc nước nano là technology lọc nước có khả năng thải trừ các độc tố, đồng thời giữ lại khoáng chất vi lượng trong nước.

đối với máy lọc nước RO, máy lọc nước nano nhỏ và gọn bằng khoảng 1/10 lần máy lọc nước RO(khi dùng tủ), máy lọc nước nano hoạt động và sinh hoạt không cần dùng điện, không nước thải.

 


 

 

Máy lọc nước Nano và RO nên dùng cho nguồn nước nào?

Máy lọc nước Nano hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua giải quyết và xử lý (qua bể lọc nước giếng khoan, dòng thiết bị lọc nước giếng khoan), nguồn nước mưa. cũng như vậy, máy lọc nước RO cũng rất được khuyến nghị sử dụng cho nguồn nước máy, với bản lĩnh khử khoáng tốt, máy lọc nước RO thích hợp hơn cho các nguồn nước nhiễm mặn, lợ.

==>> Tham khảo: https://suckhoetot.edu.vn/cach-phan-biet-mang-loc-nuoc-ro-chinh-hang.html

2. nên mua máy lọc nước RO hay nano?

rất nhiều mái ấm gia đình hiện nay do dự không biết nên chọn mua máy lọc nước công nghệ nano hay Ro thì tốt? điều ấy đã gây gian khổ cho các bước lựa chọn máy lọc nước. Theo các Chuyên Viên, việc chọn lựa máy lọc nước còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố không giống nhau. tại đây là những nguyên lý chọn lựa máy lọc nước để máy rất có thể hoạt động và sinh hoạt đc ổn định and có được nguồn nước đầu ra bảo đảm unique.

chuẩn chỉnh đoán đc đặc thù nguồn nước

Mỗi vùng miền của nước ta là thay mặt cho 1 đặc thù nguồn nước sinh hoạt với những điểm lưu ý lý hóa khác nhau. Chính chính vì bọn họ chẳng thể nào tìm thấy một máy lọc nước nào vạn năng rất có thể xử lý được hết tất cả những đặc thù nguồn nước do mỗi dòng máy lọc nước được thiết kế theo phong cách, kết cấu không giống nhau phù hợp với mỗi tác dụng của những nguồn nước khác nhau. Nếu người sử dụng muốn lựa được máy lọc nước Ro nào rất tốt hiện giờ thì việc vâng lệnh nguyên tắc này không còn bỏ lỡ đc. bởi vì Lý Do đó, khiến cho việc “bắt bệnh” nguồn nước mái ấm gia đình mình đang gặp mặt phải để tìm chiến thuật điều trị là điều trước tiên bọn họ rất cần được chăm sóc.

chọn lựa đúng loại máy lọc nước phù hợp

để sở hữu đc nguồn nước đầu ra đảm bảo unique, đúng tiêu chuẩn thì việc chọn lựa đúng loại máy lọc nước luôn là một trong nguyên lý bất di bất dịch. bên trên thị trường hiện giờ, có nhiều dòng máy lọc nước không giống nhau. người nào cũng tự xưng mình là máy lọc nước tốt nhất , bảo đảm lọc nhất. điều đó khiến người sử dụng khó khăn trong các công việc chọn lựa dòng máy thích hợp. Nhất là việc chạm chán phải cơ sở bán máy lọc nước không am hiểu kỹ thuật thì việc người tiêu dùng sử dụng phải các dòng thiết bị máy lọc nước kém chất lượng, không hợp với nguồn nước là điều không còn tránh khỏi.

chính sách Bảo hành, duy trì máy định kỳ

Nguồn nước đầu ra đảm bảo an toàn quality, cũng tương tự máy hoạt động tốt nhất có thể thì việc triển khai thay lõi định kì, đúng thời hạn, BH, gia hạn hệ máy là điều rất chi là cần thiết. Máy lọc nước hoạt động có ổn định, kết quả hay không dựa vào rất lớn tới lõi lọc. nhiều bạn đã bỏ một khoản tiền lớn để mua loại máy tự cho bản thân là máy lọc nước ro cực tốt hiện nay nhưng lại không chú trọng tới công việc thay lõi định kì lõi lọc cho máy lọc nước. Việc lõi lọc hoạt động và sinh hoạt “quá tải” khiến nguồn nước đầu ra không bảo vệ unique mà họ chưa chắc chắn để thay lõi đúng hạn sẽ gây ra các hậu quả khôn lường cho sức đề kháng về nguồn nước kém quality.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here