Nguy hại của dương vật nhiễm cong xuống là gì?

0
89

“ Chào nhiều bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế hcm, tôi năm nay 28 tuổi và có một thắc mắc muốn nhờ nhiều chuyên gia của phòng khám đáp như sau: Tôi không hiểu vì nguyên nhân gì mà thời gian gần đây “cậu nhỏ của tôi mỗi lần cương cứng lại nhiễm cong xuống khiến tôi khá tự ti khi gần gũi với bạn gái của mình. Mặc dù trước đây tôi chưa từng rơi lên hiện tượng như thế. Bởi vậy tình trạng này khiến tôi khá lo lắng. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, cậu bé bị cong xuống khi cương cứng có hậu quả gì không? Mong thật nhanh nhận được câu giải đáp của bác sĩ, tôi xin cám ơn,…”

Trung Hiếu ( quận 4- tp.HCM).

Xem thêm: >>> cậu bé sưng to có mủ là mắc thực hiện sao

Chào Hiếu, chúng tôi rất vui và cám ơn vì bạn đã tin tưởng tâm sự về cho Phòng khám đa khoa quốc tế 221. Với câu hỏi bên trên của bạn các bac si của phòng khám xin phép được tư vấn bạn như sau:

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng khi cậu bé của đấng mày râu cương cứng sẽ có trục thẳng, gốc cậu bé và đầu dương vật nằm trên một mặt phẳng. Khi dương vật hơi lệch về 2 bên hoặc cong đến trên đều được coi là thường nhật và không gây hại về sau. Tuy nhiên với những gì bạn lời khuyên bên trên thì chúng tôi nghi ngờ rằng thằng nhỏ mắc cong xuống khi cương cứng của bạn có lẽ sẽ do những rối loạn trong thân thể nhứ nhiễm nhiều bệnh về mạch máu hoặc tiểu đường thực hiện tác hại đến sự phát triển của “cậu nhỏ” hoặc do tư thế ân ái của bạn không hợp lý, kích thích mạnh hoặc vỡ vật hang, thực hiện chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật mắc cong vẹo…

Bởi vậy nếu bạn không làm kiểm tra và chữa thằng nhỏ nhiễm cong xuống khi cương cứng của bản thân ngay, thì rất có khả năng sẽ gây ra rất nhiều tác hại cho sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của bạn như sau:

-Đầu cậu nhỏ của bạn mắc cong xuống khi cương cứng sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn luôn có tâm lý tự ti hổ thẹn mỗi lần gần gũi đối với những người yêu của mình.

– Khiến bạn gặp khó khăn trong quan hện, giảm cảm giác khoái cảm trong quá trình giao hợp và khiến bạn dễ bị đau khi đưa cậu nhỏ lên trong âm đạo.

– TIềm ẩn khả năng gãy thằng nhỏ nếu bạn cứ cố gắng bẻ lại cậu nhỏ hoặc có ân ái tình dục quá mạnh bạo.

– Bạn có khả năng có thể thấy bị đau tức ở trong cậu bé do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh thực hiện cho máu khó lưu thông trong vật hang.

Do đó để tránh khỏi những ảnh hưởng trên đây thì chúng tôi khuyên bạn hãy sắp xếp thời gian đến với phòng khám của chúng tôi càng sớm càng tốt nhằm làm thăm khámthăm khám và đưa ra cách chữa cho bạn. Phòng khám của chúng tôi luôn có đội ngũ bac si nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết nhiễm y tế hiện đại sẽ chẩn đoán và chữa trị hiệu quả hơn giúp bạn lấy lại bản lĩnh và tự tin cải thiện đời sống tình dục.

của quý nhiễm cong xuống dưới của bạn có khả năng đưa ra cách chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau. tùy vào đến mức độ thằng nhỏ cong nặng hay nhẹ, nguyên nhân gây cong thằng nhỏ mà bác sỹ sẽ chỉ ra phương pháp chữa cho bạn hiệu quả. Với mục tiêu mang lên sức khỏe và hạnh phúc cho những người mắc bệnhPhòng khám đa khoa quốc tế 221 luôn tự hào là một trong những phòng khám nào chỉnh hình cậu bé tốt nhất. Tại đây, chúng tôi đã làm thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu chỉnh hình của quý bị cong xuống dưới với những ưu điểm nổi bật như:

-Trình độ chuyên môn: Hội tụ những bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trình độ cao thực hiện việc lâu năm trong lĩnh vực khám và chỉnh hình dương vật, mang lại công hiệu cao cho quá trình chữa trị.

– Chất lượng phòng khám: nhiều phòng khám và làm phẫu thuật sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ một vài tiện nghi và trang thiết nhiễm y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo quy trình tiểu phẫu diễn ra xác thực, an toàn.

– Phương pháp điều trị: Chúng tôi luôn thực hiện những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc tiến hành giải phẫu chỉ hình dương vật bị cong xuống dưới.

– giá thành phù hợp: Mọi khoản phí khám và đưa ra cách chữa đều được thông báo công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế, vì thế mà bạn có khả năng yên tâm.
Bởi vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không vào với phòng khám của chúng tôi để giải quyết hiện tượng thằng nhỏ nhiễm cong khi cương cứng của mình. Hy vọng chúng tôi sẽ thật sớm được gặp bạn tại phòng khám trong thời gian gần nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nguồn: Đa khoa quốc tế 221

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here