Dùng dầu gội tốt chưa hẳn đã tốt

0
197

Tóc sẽ khỏe hơn: Bạn càng gội đầu nhiều thì càng làm mất đi phần dầu tự nhiên của tóc. Hơn nữa, khi bạn dùng nhiều dau goi thao duoc tri rung toc Megumi  thì cũng có nghĩa là làm mất đi độ bóng của tóc. Dễ tạo kiểu hơn: Nếu bạn vừa gội đầu và muốn tạo vài kiểu tóc cho có vẻ mới mẻ như búi cao hay gì đó, bạn sẽ phải nhờ tới chuyên gia tóc vì rất khó tự làm. Tóc mới gội và tóc khô không dễ tạo kiểu bằng tóc đã gội cách đó 1-2 ngày. Mái tóc sạch bóng có thể trơn trượt và không vào nếp. . Gội đầu quá thường xuyên có thể làm tóc khô. Để giữ cho tóc khỏe và đẹp, tránh gội đầu hằng ngày.Ngay cả khi bạn muốn tết tóc hay làm những kiểu tóc đơn giản thì cũng khó nếu vừa gội đầu sạch.

Cách gội đầu đúng cách

Ngoài việc hạn chế gội đầu thường xuyên, các bạn cũng nên lưu ý những cách gội đầu không đúng cách mà các bạn rất dễ mắc phải sau đây:

dầu gội thảo dược Megumi đắt tiền là số 1: Tâm lý quá tin tưởng vào dầu gội đắt tiền chưa hẳn đã đúng trong mọi trường hợp. dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc Megumi tốt không phục thuộc vào thương hiệu, giá bán, mà nó có phù hợp với da đầu, loại tóc của bạn hay không.

Màu tóc sẽ bền hơn: Nếu bạn nhuộm tóc, dù là cả mái tóc hay chỉ một phần nổi bật, gội đầu hàng ngày có thể làm xỉn màu tóc và khiến bạn phải đến tiệm làm đầu thường xuyên hơn. Để giữ cho màu tóc tươi sáng và lâu phai chỉ nên gội đầu cách ngày (thậm chí lâu hơn). Khi bạn gội đầu, nên dùng loại dầu gội trị rụng tóc Megumi có công thức dành riêng cho tóc nhuộm.

Kết quả hình ảnh cho tóc bóng mượt 500x500

Tiết kiệm thời gian: Gội đầu và sấy khô tóc cũng tốn thời gian, nhất là khi bạn có mái tóc dài. Bằng cách giảm thời gian gội đầu, tạo kiểu tóc, bạn sẽ có nhiều lúc để nghỉ ngơi, thư giãn hay tập thể dục hơn,…

 

Dùng lượng dau goi thao duoc tri rung toc Megumi đầu quá nhiều: Nhiều bạn lầm tưởng dùng nhiều dầu gội, tóc sẽ được chăm sóc tốt, khỏe hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, nếu không gội sạch dầu trên da đầu, tóc sẽ bị bết dính và sinh ra gàu. Thậm chí, một vài nghiên cứu khoa học gần đây chỉ ra hóa chất phthalate – chất tạo mùi hương và làm mượt tóc được sử dụng trong sản xuất dầu gội trị rụng tóc Megumi đầu có thể gây vô sinh nếu người dùng lạm dụng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here