Dự án Summer Quận 4 là thị trường đầy tiềm năng trong thời gian tới

0
39

Giới đầu tư đang tập hợp về Khu căn hộ ven sông thư giãn Ocean View-dự án Summer Residences Quận 4. Thế nhưng, các công ty này hoạt động khá tinh vi khi lợi dụng các ngày nghỉ để lén lút chở khách đến chào bán. Tuy nhiên, Giám đốc một sàn giao dịch bđs tại Quận 7 cho biết, hiện nguồn cung đất giá khoảng từ 1-1,5 tỷ ít, ngoài ra còn do Quyết định 33 chưa rõ ràng nên thị trường học còn đang ở trạng thái nghe ngóng.

Theo phân tích của cô Hoa, ngay khi biết Summer Residences liền kề ven sông Quận 4, cô đã rất ham thích. Sở hữu hàng loạt các lợi thế như: Vị trí đắt giá, tiện ích cao cấp, thanh toán linh hoạt, cho nên không khó hiểu khi Summer Residencesđã trở thành dự án hút khách tại TPHCM. Western City trải dài hơn 1 km trên mặt tiền tỉnh lộ 830, là tuyến liên lạc liên tỉnh trọng yếu của Long An, giúp tỉnh này kết nối trực tiếp đến cụm cảng Hiệp Phước và các tỉnh Đông Nam bộ.

Summer Residences Quận 4 tăng giá nhờ hạ tầng kỹ thuật được cải thiện

Không gian khoáng đãng bởi sử dụng những màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Trước lo ngại về khả năng cơn sốt Summer Residences Quận 4 trở lại như 6 tháng đầu năm khi nhà đầu tư đang quay trở lại với phân khúc này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội địa ốc nước nhà TP HCM (HoREA) cho rằng, sẽ khó xảy ra tình trạng này, bởi sau khi thị trường học lâm vào cảnh nóng hổi, các ban ngành chức năng TP HCM đã bước đầu nhận ra vấn đề cần quản lý kỹ thị trường học này và bước đầu đưa ra giải pháp nắm bắt thông báo, triển khai các giải pháp ổn định thị trường học, tránh để xảy ra tình trạng giá đất tăng ảo do thổi giá, gây ảnh hưởng xấu đến thị trường học bđs. Nhiều người đã ví mảnh đất nơi Summer Residences tọa lạc như là mảnh đất vàng hiếm hoi bên Sông Sài Gòn dành cho các công trình Căn hộ Summer Quận 4 cao cấp trên địa bàn Thủ đô.

Sở hữu nguồn cầu nhà ở dồi dào là cơ sở tạo ra tiềm năng gia tăng giá trị của Summer Residences Quận 4 khi giao thiệp mua – bán hoặc đầu tư cho thuê đều hết sức khả quan. Quý 2/2017, Summer Residences Quận 4 Saigon Village giai đoạn 2 đã bán hàng trăm nền chỉ sau 2 tuần công bố. Mọi thành viên có thể xem tivi trong khi thành viên khác có thể nấu ăn.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.