Điều trị bệnh mất ngủ bằng cách nào?

0
146

Ramelteon là thuốc được kê đơn để chữa trị khó ngủhoặc khó ngủThuoc chong mat ngu này là 1 trong những loại dược liệu thôi miên, còn được gọi là dược liệu an thần.  là hóa học chủ vận thụ thể melatonin bắt chước hiệu quả của melatonin, một chất mà khung hình sản sinh ra thiên nhiên để giúp đỡ duy trì chu kỳ ngủ thiên nhiên của khung hình.

 

thuoc chong mat ngu

 

Lợi ích Ramelteon

1. Ramelteon là thuốc chủ vận thụ thể MT1 / MT2 Melatonin.
2. Ramelteon có thể được sử dụng cho chứng mất ngủ, đặc biệt là khởi phát chậm giấc. Ramelteon không cho thấy sự phụ thuộc và không có khả năng lạm dụng, và việc mất ngủ và hồi phục chứng mất ngủ điển hình với các bộ điều biến GABA không có trong ramelteon. Một số bác sĩ lâm sàng cũng sử dụng ramelteon để điều trị hội chứng giai đoạn ngủ bị trì hoãn.

Sử dụng Ramelteon

1. Thuốc này được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ (mất ngủ). Nó giúp bạn ngủ thiếp đi nhanh hơn để có thể nghỉ ngơi đầy đủ vào ban đêm. Giấc ngủ là quan trọng cho khả năng của bạn để hoạt động, suy nghĩ rõ ràng, và vẫn cảnh giác. Thiếu ngủ có thể gây ra các vấn đề như trầm cảm, bệnh tim và tai nạn.Giấc ngủ đủ để tâm trí và cơ thể tự sửa chữa và tăng năng lượng trong suốt cả ngày.

2.Ramelteon hoạt động như một chất tự nhiên gọi là melatonin được sản xuất bởi cơ thể bạn. Nó giúp điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ-giấc ngủ (nhịp sinh học).

 

thuoc chong mat ngu

 

Mặc dù bạn sử dụng thuoc chong mat ngu để điều hòa cho bạn giấc ngủ ngon. Nhưng để đạt hiệu quả cao thì không chỉ sử dụng thuốc. Mà bạn cần phải kết hợp một kế hoạch làm việc  và học tập thật khoa học cũng như kết hợp chăm sóc tập thể dục và ăn uống có điều độ giúp bạn có tinh thần bạn luôn ổn định và sảng khoái. Nếu bạn còn chưa tìm được cho mình sản phẩm nào tốt và đảm bảo chất lượng. Hãy đến ngay Domy.vn ! Nhiều dòng mất ngủ Melatonin của Mỹ giúp cho  bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.