Chi phí khám chữa trị lậu mủ hết bao nhiêu?

0
88

Là 1 trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây nhiễm nhanh, phát triển mạnh. lậu nếu không được chữa ngay sẽ gây biến chứng không nhỏ vào cuộc sống, công tác và sức khỏe của người mắc bệnh. Hầu hết người bị bệnh cảm thấy hoang mang và lo lắng về mức phí mà mình phải trả khi khám và chữa trị bệnh. Vậy giá khám điều trị lậu mủ hết bao nhiêu?

Xem thêm: >>> Địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín tại tphcm

một số bác sỹ chuyên khoa một căn bệnh xã hội của Đa khoa quốc tế 221 cho biết: lậu là một trong những một loại bệnh xã hội nguy hiểm. lậu cầu khuẩn lây lan cực kì nhanh khi có hành vi ân ái tình dục không an toàn, do tiếp xúc giữa dịch tiết với niêm mạc da bị xây xước và lây nhiễm từ mẹ sang con khi sinh thường. Và mức chi phí khám điều trị lậu mà người mắc bệnh phải chi trả sẽ phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố sau:

– Khám tổng quát ban đầu: để có thể phát hiện ra hiện tượng tổn thương của bệnh cũng như lý do gây bệnh, một vài bác sĩ cần phải thăm khám lâm sàng 1 cách tổng quan và làm một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để có thể nắm bắt được vấn đề bệnh. Đây chính là mức giá kiểm tra thăm khám ban sơ mà người nhiễm bệnh cần phải chi trả, tuy nhiên mức phí này không quá cao.

– hiện tượng bệnh: Nếu bệnh ở giai đoạn nặng thì việc giá thành đưa ra cách chữa bệnh sẽ khác so với những trường hợp bệnh nhẹ, vì khi bệnh nặng việc đưa ra cách chữa rất phức tạp, thời gian đưa ra cách chữa kéo dài hơn nên chi phí sẽ tốn kém hơn.

– Phương pháp điều trị: Có rất một vài phương pháp điều trị lậu cầu, tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp hiện đại thì mức giá sẽ có sự chênh lệch so với những phương pháp trị bệnh truyền thống, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

– Cơ sở y tế: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định lên mức giá thành mà người bệnh phải chi trả. Nếu người mắc bệnh chọn lựa những phòng khám nào có chất lượng tốt, trang thiết mắc hiện đại, đội ngũ cán bộ bác sỹ y bac si có tay nghề cao nhằm khám và điều trị bệnh lậu thì mức giá thành cũng sẽ khác với những cơ sở kém chất lượng.

– giá thành tái khám: để có thể phát hiện ra xu hướng và tốc độ phục hồi của bản thân, biết được bệnh đã bị khống chế dứt điểm hay chưa thì người nhiễm bệnh cần phải làm tái khám, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định mức giá thành mà người bệnh phải trả.

bây giờ tại Phòng khám đa khoa quốc tếlậu đang được đưa ra cách chữa bằng kỹ thuật hồi phục gene DHA. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được đông đảo người mắc bệnh chọn lọc vì nguy cơ phục hồi cực kì nhanh chóngcông hiệu cao, hạn chế xu hướng bệnh tái mắc lên mức thấp nhất. người bị bệnh khi vào với Đa khoa quốc tế HCM sẽ được tiếp cận với những phương pháp chữa đa dạng, dịch vụ y tế chu đáo nhưng mức giá mà người nhiễm bệnh phải chi trả lại khá hợp lý, không quá chênh lệch so với giá tại một vài bệnh viện công lập. Mức phí này được thông báo cụ thể cho người mắc bệnh được biết sau khi có vốn sức khỏe sinh sản chẩn đoán, theo đúng niêm yết của Sở y tế.

Chính Do đó nhằm mục đích là tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế được những rủi ro hậu quả mà lậu mủ có lẽ sẽ gây ra, một số bác sỹ chuyên khoa một căn bệnh xã hội Phòng khám đa khoa quốc tế 221 khuyến cáo người bệnh: Khi người bệnh có thể nhận biết Dấu hiệu của bệnh lậu nên đến ngay phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra thăm khám và đưa ra cách chữa bệnh, tránh những nguy hiểm nguy hại lên sức khỏe và cuộc sống của chính mình.

Hy vọng với những lời khuyên trên đây đã phần nào giúp người bệnh hiểu được chi phí khám đưa ra cách chữa lậu mủ hết bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc gì hãy đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 hoặc tìm tới qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được trả lời thêm cũng như đặt lịch khám miễn phí.

Nguồn: Sức khỏe cho mọi người tại tphcm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.