bỏ hút thuốc lá công hiệu với TPCN cai thuốc lá Boni-smok

0
112

Bí quyết cai hút thuốc với sản phẩm Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng nghiện hút thuốc lâu dài? Bạn chưa tìm được phương pháp hiệu nghiệm để bỏ thuốc? Hãy thử dùng ngay thuốc loại bỏ thuốc lá Boni Smok hữu hiệu từ 3-7 ngày.

Lượng đối tượng hút thuốc hiện tại không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều người nghe tới sự nguy hiểm của nó song vẫn không thể nào cai thuốc được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho đối tượng dùng không thể từ bỏ nó. Hãy sử dụng thử TPCN loại bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn muốn từ bỏ tận gốc và dễ từ 3-7 ngày.





Xuất xứ TPCN

Thực phẩm chức năng Bonismok là loại TPCN được nhập khẩu từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về thuốc cai hút thuốc Boni smok

Hàng ngày, mỗi giờ có rất nhiều người qua đời, người mắc căn bệnh vì thuốc làm cho nhiều người lo ngại. Song không phải người nào cũng tự mình loại bỏ hút thuốc lá có hiệu quả. Bởi khi đã nghiện  thuốc lá trong một giai đoạn dài khi bỏ sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có người chung quanh hút thuốc. Vì vậy, nếu bạn ước mong loại bỏ hút thuốc lá 1 cách hữu hiệu hãy tìm đến một cách thức từ bỏ thuốc nhanh và công hiệu.
 

Sử dụng thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc Boni Smok là một trong các phương thức cai thuốc nhanh và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với dùng những giải pháp khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn bỏ hút thuốc lá một cách dễ dàng trong vòng từ 3 -7 ngày.

Dùng TPCN Boni Smok là cách lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng nhanh của nó. 1 điểm tốt khi dùng  TPCN cai thuốc lá Boni Smok đó là khi loại bỏ thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ dàng bị nghiện lại.


Cùng nghiên cứu chi tiết về thuốc nếu quý vị quan tâm tới thuốc này bên dưới.

Các thành phần TPCN  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của sản phẩm Bonismok

Khi dùng TPCN Boni Smok bạn không cần phải ngưng hút thuốc ngay mà nó mang lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần, khi hút thuốc bạn sẽ không nhận thấy hương thơm và ngon như thông thường. Bởi vậy, khi cai xong bạn cũng không dễ dàng bị thèm lại.

Bên cạnh đó thực phẩm chức năng Bonismok còn có công dụng phòng ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi hữu hiệu  có công dụng phòng chống  sâu rang nhờ vào các thành phần thảo mộc. Đây cũng là lý do TPCN từ bỏ thuốc lá Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng ưa thích nhất hiện giờ.

Đối tượng sử dụng

Thực phẩm chức năng  dành cho những ai mong muốn cai thuốc lá nhanh chóng, hữu hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Sử dụng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hằng ngày, mỗi lần cho khoảng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: trước khi mua thuốc nên xem xét thời hạn dùng in trên bao bì.

Cất giữ thực phẩm chức năng ở vị trí thoáng mát, khô ráo, để xa tầm với trẻ em.

Thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok là sản phẩm giúp từ bỏ hút thuốc lá hiệu nghiệm bạn cần sử dụng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể cai thuốc có kết quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.