Bí quyết ăn chuối với sữa chua 1 tháng giảm 7 kg hiệu quả an toàn và tin cậy

0
44

Ăn chuối với sữa chua là phương pháp giảm cân cấp tốc giúp cho các bạn giảm cân được nhiều người vận dụng & đã có nhiều người 30 ngày có thể giảm tới 7 kg hiệu quả ko ngờ. Với tương đối nhiều chị em phái nữ, tăng cân khiến cho chúng ta mất tự tin khi xuất hiện trước mọi người nên họ thường xuyên tìm đủ mọi cách để có thể giảm cân nhanh nhất có thể.

Nếu xuống cân không đúng phương pháp có thể gây hậu quả trầm trọng, tác động tới sức đề kháng, khiến cho cơ thể suy nhược. Chính vì thế, bạn cần chăm chú xuống cân phải đi đôi đối với bảo vệ sức đề kháng để có thể công việc & tiếp thu kiến thức thật hiệu quả.

Trong phạm vi nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo tuyệt chiêu ăn chuối với hộp sữa chua để giảm cân hiệu quả!

Chú ý chọn loại sữa chua và chuối thích hợp

  • Bạn nên lựa chọn những loại sữa chua không đường/ít đường, sữa chua ít béo để phát huy hiệu quả giảm cân, hạn chế việc cung cấp quá nhiều năng lượng dư thừa vào cơ thể.
  • Loại chuối bạn sử dụng nên là chuối sứ đã chín mềm, không chọn loại chuối vừa mới chín tới (chuối còn xanh), mà cũng đừng nên chọn chuối đã chín dập. Chuối chín mềm, chưa dập là nhiều bổ dưỡng nhất, còn nếu chọn chuối chưa chín khi ăn vào sẽ gây hậu quả là kích thích dạ dày, gây đầy hơi, đau bụng.

Chú ý lúc xây dựng thực đơn xuống cân với chuối

  • Hàng ngày, bạn cần phải xác minh 3 món chính hàng ngày các bạn dùng sẽ là món sữa chua ăn cùng chuối. Còn những bữa ăn phụ còn sót lại khi đói thì bạn chỉ được phép ăn duy nhất thức ăn có nguồn gốc thực vật như hoa quả, rau củ… Tuyệt đối không đc cung cấp thêm bất cứ đồ ăn nào có xuất xứ động vật.

  • Lúc ăn món chuối vỡi hộp sữa chua, bạn không nên cho thêm đường vào vì rất nhiều người có thói quen thuộc ăn theo kiểu trái cây dầm hộp sữa chua cho thêm ít đá bào vào. Chất ngọt trong sữa chua cộng với vị ngọt tự nhiên của chuối là đã đầy đủ năng lượng cho bạn, bạn cho thêm đường vào sẽ làm cơ thể bạn có nguy cơ tích trữ năng lượng dư gây lên cân.
  • Bạn cũng cần chăm chú hãy ăn món sữa chua dầm chuối này trước 7 tiếng tối để hạn chế tích tụ năng lượng thừa cho cơ thể.
  • Tuyệt đối không ăn tùy tiện, bừa bãi, chỉ ăn đúng 3 bữa sớm, trưa, chiều; các bữa sót lại bạn hãy ăn hoa quả, rau quả tùy ý. Việc lạm dụng ăn chuối với sữa chua không theo menu sẽ sở hữu được nguy cơ tiềm ẩn hậu quả gây tăng cân vì dinh dưỡng trong sữa chua và chuối là rất to lớn.

Chúc bạn giảm cân thành công với thực đơn ăn chuối với sữa chua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here