Anh sao nội địa đã xúc tiến Thương Mại & Dịch Vụ Bán máy photocopy tại H. Bình chánh

0
133

H. Bình chánh là một huyện ngoài thành phố của TP.Hồ Chí Minh, có địa hình bao phủ nhiều phần tỉnh Long An & những Q.7, Quận 11, Q Tân Phú, quận Bình Tân… vì vậy, yêu cầu sử dụng máy photo giá rẻ để phục vụ cho các văn phòng, khu chế xuất là rất to lớn.

Để phân phối cho nhu cầu trên, máy công sở Anh sao trong nước đã triển khai Dịch Vụ Thương Mại Bán máy photocopy tại huyện bình chánh, mở rộng thị phần, cung ứng được nhu cầu của người mua ở địa chỉ huyện bình chánh.

Máy công sở Thiên Phúc là một Công Ty chuyên phân phối thiết bị văn phòng được không ít khách hàng biết đến. Thiên Phúc phân phối máy photocopy Ricohmáy Photocopy Toshiba các cơ quan nhà nước như cảnh sát, bảo hiểm, Ủy Ban Nhân Dân. cung cấp mặt hàng máy photocopy rất chất lượng cho các công sở, các khu công nghiệp, trường lớp.

Với hai kho máy tại Q2 & Q. Tân Phú với hơn 150 máy photocopy nhiều chủng loại. Anh sao việt giúp người mua tiện lợi và thuận tiện hơn cho sự lựa chọn loại sản phẩm tương thích. Với Hàng Ngũ Cán Bộ support bài bản, quý khách hàng chắc như đinh sẽ hài lòng với mặt hàng và Dịch vụ của chúng tôi.
các DÒNG MÁY PHOTOCOPY TẠI ANH sao việt

Dòng máy sản xuất năm 2012 với những loại sản phẩm như: Ricoh 3350, Ricoh 5000, Toshiba 355… những dòng này được đánh giá là tương thích nhất cho các văn phòng nhỏ, những Thương Mại & Dịch Vụ photocopy hộ khẩu mới tập làm. Với giá cực rẻ, cách sử dụng thuận tiện lại ổn định, sản phẩm dòng này luôn là các dòng sản phẩm được mua kinh khủng nhất tại Photocopy Thiên Phúc.

Là các máy có tốc độ nhanh, đạt từ 30 – 50 bản photo / phút. Khổ giấy giúp đỡ chuẩn mức quốc tế A3, A4, A5. hoạt động và sinh hoạt tiếp tục với hai khổ giấy có sức chứa trên 1000 tờ. chức năng hòn đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người tiêu dùng. công dụng in qua mạng giúp cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

GIÁ chỉ với 10.500.000 VNĐ

 • Bảo Hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đồng.
 • tặng thêm thời điểm bảo dưỡng .
 • giúp sức kỹ thuật nhanh gọn lẹ, tận nơi.

  Dòng máy chế tạo năm 2013 với các loại sản phẩm như: Ricoh 4001, Ricoh 5001, Ricoh 6001… là sự việc chọn lựa thông mình dành cho các DN, các văn phòng Công Ty có trụ sở tại các tòa nhà. Dòng máy đó được bức tốc năng lực bảo mật thông tin và mã hóa dữ liệu trong đường truyền. bảo đảm an toàn cho tài liệu in không bị đánh cắp bởi Hacker.

  Là các máy có vận tốc nhanh, đạt từ 40 – 60 bản photo / phút. Khổ giấy hỗ trợ tiêu chuẩn nước ngoài A3, A4, A5. sinh hoạt liên tục với hai khổ giấy có sức chứa trên 3000 tờ. tính năng đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người dùng. tác dụng in qua mạng hỗ trợ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

  GIÁ chỉ từ 18.000.000 VNĐ 

 • BH chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đồng.
 • khuyễn mãi thêm thời gian bảo dưỡng .
 • giúp sức kỹ thuật nhanh gọn, tận nơi.

  Dòng máy sản xuất năm năm trước với những loại sản phẩm như: Ricoh 2852, Ricoh 5002… Bây Giờ là máy photocopy giá Ricoh tốt nhất trên thị phần Lúc này. năng lực hoạt động trong chính sách Quiet, phối kết hợp công dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tiết kiệm điện, sinh hoạt ổn định, giảm tối đa Ngân sách chi tiêu thiết bị cho công sở của bạn.

  Là những máy có vận tốc nhanh, đạt từ 28- 50 bản photo / phút. Khổ giấy giúp sức chuẩn mức nước ngoài A3, A4, A5. công dụng hòn đảo 2 mặt tự động hóa không cần can thiệp của người tiêu dùng. chức năng in qua mạng giúp cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

  GIÁ chỉ còn 16.000.000 Việt Nam Đồng
  Bảo Hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đồng.

 • khuyến mãi thời gian bảo trì .
 • hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tay.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here