Honda Lead bán 15.000 xe sau một tháng ra mắt

0
195

Chương trình sẽ diễn ra lần lượt trong các ngày 9-10/9, ngày 16-17/9 và 23/9 tại 3 thành phố trên. Khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động gồm:

Tại khu vực trưng bày xe: chiêm ngưỡng, chụp ảnh cùng xe với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Tại khu vực lái thử xe: trải nghiệm Honda Lead 125.

Tại khu vực chăm sóc sức khỏe: được kiểm tra sức khỏe cũng như tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe miễn phí.

Tại khu vực làm đẹp: trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, sơn móng tay miễn phí bởi các chuyên gia đến từ những thương hiệu hàng đầu như Shiseido, CND, Tresemme.

polyad

Honda Lead 125 thế hệ mới.

Buổi tối còn có chương trình ca nhạc, vũ đạo của các nghệ sĩ: Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Đức Phúc, Yến Lê, Bùi Công Nam và Ali Hoàng Dương.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội tham gia các trò chơi, chương trình rút thăm trúng thưởng:

Giải đặc biệt: một xe Lead 125 tại mỗi địa điểm; Giải nhất: hai set quà tặng mỗi ngày gồm các vật dụng hữu ích cho phụ nữ hiện đại như: áo blazer, loa Bluetooth, túi xách thời trang, mũ bảo hiểm…

Sau khi có mặt tại thị trường ngày 3/8, Honda Lead 125 đã bán 15.000 xe sau một tháng. Mẫu xe sở hữu thiết kế thanh lịch, hiện đại, hệ thống khóa thông minh (Smart Key) và khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 2,4% so với phiên bản cũ.

Tham khảo thêm tại: www.honda.com.vn và www.facebook.com.vn/HondaVietnam hoặc liên hệ đến phòng quan hệ khách hàng theo số điện thoại miễn phí 18008001.

Ngọc Điệp

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.