Điểm mặt những kiểu xe chính hãng có mặt tại showroom Nissan Quảng Trị

0
91

Là một trong những showroom ủy quyền chính hãng của tập đoàn Nissan tại giao dịch Việt Nam, showroom Nissan Quảng Trị là nơi cung cấp những bảo trì tốt nhất đến khách hàng cũng như là nơi cư ngụ của đầy đủ anh em gia cảnh nhà Nissan như Nissan X-trail, Nissan Sunny, Nissan Teana, Nissan Murani, Nissan Navara..  đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng phạm vi thành phố Quảng Trị.

Những kiểu xe tên tuổi có mặt tại showroom Nissan Quảng Trị

– Nissan X-trail: nằm trong phân đoạn Crossover 5+2 cửa tranh chấp rộng mở với Mazda CX-5, Honda CRV, ở lần trở lại này, Nissan X-trail tiếp tục khẳng địng vị thế của mình bằng khá nhiều cụ thể đổi thay cũng như cách tân lại khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Nổi tiếng về độ điều kiện cũng như sự sáng tạo, Nissan luôn không ngừng tạo sự khác lạ ở mỗi đứa con của mình, nổi bật với phong thái tạo ra đặc trưng thê rthao nổi bật với cản trước, đèn sương mù được tạo ra tách biệt, cụm lưới giảm nhiệt được tạo ra lại nhấn nhá bằng thanh kim loại mạ crom sáng bóng quy mô lớn tạo hình chữ V. Bên cạnh đó, Nissan X-trail còn cách dùng thống nhất cụm đèn xe trang bị LED Projector hiện đại khiến xe trở nên điều kiện và năng động hơn. Về động cơ, Nissan X-trail 2017 được trang bị 2 bản dạng nguồn động lực gồm 2.5L kết hợp với hệ dẫn động 2 cầu cùng số máy cơ điện vô cấp X-tronic và bản dạng nguồn động lực 2.0L. Về giá bán, tại đjai lý Nissan Quảng Trị, Nissan X-trail 2017 hiện đang được bán với giá cả 933 – 999 – 1113 triệu đồng cho 3 phiên bản.

– Nissan Juke 2017: nằm trong phân đoạn xe địa hình hạng B tranh chấp rộng mở với Mazda CX-3, Nissan Juke 2017 là một trong những hàng hóa đánh dấu sự trở lại của thương hiệu xe Nhật Bản này. Sở hữu cho mình nhiều sự đổi thay mới lạ, Nissan Juke 2017 nổi bật với dáng vẻ có phần to lớn, bề thế hơn, đầu xe nổi bật với đèn LED xác định buổi sáng nằm phía trên đèn xe chính, kết hợp với đèn sương mù gắn phía dưới lưới tản nhiệt, sự kết hợp hài hòa của từng cụ thể giúp phần đầu xe của Juke 2017 khá ấn tượng. Về giá bán, hiện nay Nissan Juke đang được hàng mẫu tại showroom Nissan Quảng Trị với giá 1 060 000 000 đồng.

Nissan juke tại giao dịch Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.