Khu Nhà phố Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

0
19

Best Western Premier Sonasea là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn CED Group làm CDT, là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Đơn vị đầu tư và phát triển BĐS uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển dự án cùng các sản phẩm đã bàn giao cho cư dân. Quý khách có thể an tâm đầu tư hoặc mua để ở. dự án Best Western Premier Sonasea CED Group phong cách sáng tạo

Best Western Premier Sonasea CED Group

dự án đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc

Tại Huyện Kiên Giang, thành phố Kiên Giang xuất hiện một Best Western Premier Sonasea . Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án BĐS hiện nay. Với vị trí đắc địa như vậy, Best Western Premier Sonasea tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động giao thương,  kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .
CDT CED Group dành tổng thể cho các hạng mục tiện ích nội khu trong gia dat binh duong hien nay . Đây đều là các tiện ích cần thiết đối với cuộc sống đời thường của cư dân, nhưng được đầu tư thuộc phân khúc cao cấp hơn so với mặt bằng chung. Ắt hẳn, với nhiều tiện ích dat nen tai phu quoc đem lại tin chắc sẽ là mọt kênh đầu tư khá thu hút và hấp dẫn với nhiều khách hàng cũng như Cty, doanh nghiệp. Một cuộc sống an toàn là điều ai cũng quan tâm khi mà xã hội ngày càng phức tạp và nhiều chuyện đáng tiếc đã xảy ra. Tại dat nen tai phu quoc, cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn cuộc sống khi dự án được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp với camera hiện đại, quan sát khắp nơi 24/7, thiết bị khóa cửa cao cấp, đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động liên tục.
Thiết kế quá đỗi tuyệt vời của các Best Western Premier Sonasea hẳn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Diện tích các đất nền cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. đất nền 1 phòng ngủ sẽ có diện tích {dien_tich_can_ho_1pn}, đất nền 2 phòng ngủ rộng {dien_tich_can_ho_3pn} và 3 phòng ngủ có diện tích {dien_tich_can_ho_3pn}. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các đất nền tại gia dat binh duong hien nay luôn thông thoáng, không khí trong lành. Bên ngoài ngôi nhà khu Nhà phố Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc là một thế giới nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.
Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của khu Nhà phố Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc đã mở bán Best Western Premier Sonasea nằm ven sông trong đó. Bên cạnh đó, dat nen tai phu quoc chiết khấu tốt nhất được ngân hàng vietcombank bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CDT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại khu Nhà phố Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Chính vì lẽ đó mà dự án dù mới ra mắt đã thu hút sự quan tâm của thị trường như vậy.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/best-western-premier-sonasea-phu-quoc/