Khách hàng nên biết về dự án Palm Garden quận 2

0
91

Dự án Palm Garden nổi tiếng là dự án sở hữu được một vài giá trị sống lý tưởng, môi trường sống trong lành gần gũi thiên nhiên… và để dự án này mang được điều đấy thì không thể nào không kể đến công lao lớn lao của CĐT. Vậy khách hàng đã biết được một số gì về CĐT của dự án căn hộ Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ ?

palm garden quan 2 du an can ho hang sang

  1. chủ đầu tư của dự án Palm Garden là sự kết hợp của 3 CDT.

Dự án Palm Garden được ra mắt vào những ngày cuối năm 2017 và khởi công vào đầu năm 2018. Hiện nay, dự án đang bước vào thời điểm xây dựng và dự định sẽ cho mở bán vào đầu năm 2020.

Palm Garden là dự án con nằm trong dự án mẹ – khu dân cư kiểu mẫu Palm City của CDT Keppel Land. Palm Garden có quy mô là 1,9 ha và được quy hoạch thành 4 tòa nhà cao tầng. Số tầng của mỗi tòa nhà này là 36 trong đó với một tầng hầm và 35 tầng nổi. Tổng số căn hộ của dự án là hơn 1000 căn và tỷ lệ là 8 căn/sàn.

Du an Keppel Land một số căn hộ của dự án được chia làm 2 loại chính đấy là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Tổng diện tích của những căn hộ khoảng từ 75m2 đến 123m2. Mang sự phong phú về qui mô này thì dự án tự tin mang thể đáp ứng được đa số một số nhu cầu của KH.

CĐT của dự án là sự kết hợp lý tưởng của tập đoàn bất động sản đến từ quốc đảo sư tử – Keppel Land và 2 công ty BDS với bề dày mẹo hay trên 10 năm ở nước ta đó chính là Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của tập đoàn ngoại quốc và công ty trong nước đã mang lại cho những căn hộ chung cư ở nơi đây sự pha trộn giữa kiến trúc tân tiến và thiết kế tiện nghi, thân thiện mang người Việt Nam.

  1. chủ đầu tư Keppel Land.

đấy là tập đoàn nhà đất mang đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Điều này cho thấy đấy là 1 tập đoàn hàng đầu, chất lượng và được chính phủ Singapo tin tưởng rót vốn.

Tập đoàn này hiện đã với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhà đất sở hữu rất nhiều dự án lớn trên địa cầu. Mang những gì đã và đang làm được thì đấy là tập đoàn mà thị trường BDS của những nước đều rất vui mừng chào đón.

thị trường của tập đoàn Keppel Land tuy rất rộng nhưng hiện tại lại tập trung nhiều ở Châu Á, trong đây phân khúc tiềm năng là Singapo và Trung Quốc còn phân khúc phát triển là Việt Nam và Inddoonessia.

lãnh đạo thành phố hồ chí minh tham dự khởi công dự án đường song hành cao tốc

Mới chỉ đến nước ta trong mấy năm trở lại đấy nhưng tập đoàn này đã để lại ấn tượng rất sâu sắc qua sự thành công của một vài dự án lớn ở nước ta như: trung tâm Quốc tế (International Centre); Tòa nhà Saigon Centre, Sedona Suites Royal Park tại Hà Nội, The Estella, Riviera Cove, những khu dân cư cấp cao như biệt thự Riviera, dự án thành thị ven sông Đồng Nai, Riviera Point cũng như các dự án phức hợp Nam Rạch Chiếc tại Tp. Hồ Chí Minh.

  1. công ty Tiến Phước và Trần Thái đồng đầu tư dự án Palm garden quận 2

Là 2 công ty BDS nổi tiếng danh tiếng và được tín nhiệm nhiều nhất ở phân khúc BDS nước ta. Đây đều là những doanh nghiệp mang rất nhiều dự án lớn thành công và đã từng gây bão trên phân khúc bất động sản nước ta.

Tiến Phước được thành lập theo chọn lọc số 581/QĐUB của UBND TPHCM ngày 10/10/1992 và cho đến nay thì công ty này đã có đến hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản mang những dự án nổi tiếng như: khu đô thị phức hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, Cam Ranh Bay Resort & Spa, Cao ốc 3C Tôn Đức Thắng – Le Meridien Sài Gòn Hotel, Căn hộ The Estella – The Estella

Apartment…

doanh nghiệp Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001 và được một số NĐT cũng như khách mua nhà đất biết đến qua một số dự án như: Cao ốc căn hộ Phú An, Khu du lịch Bãi Vòng – đảo ngọc, khu đô thị Trần Thái – Phước Kiển –

Nhà Bè, Khu du lịch Gành Gió – đảo ngọc, Làng văn hóa Đông Hồ – Hà Tiên, KĐT Trần Thái – Phước Kiển – Nhà Bè, Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng, Khu du lịch Gành Gió – Phú Quốc, Khu du lịch Hương Biển – Phú Quốc…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.