Căn hộ cao cấp The Sun Avenue môi trường thân thiện

0
99

Khu căn hộ chung cư The Sun Avenue chủ đầu tư Novaland Group kín đáo ấm cúng không gian xanh mảng xanh hài hòa.

ban The Sun Avenue kín đáo ấm cúng sinh lời cao trung tâm đô thị. Dự án chung cư căn hộ lý tưởng, được xây dựng bởi Novaland Group bàn giao uy tín. Căn hộ dự án The Sun Avenue bàn giao uy tín, toạ lạc 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú không gian xanh. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Khu đô thị The Sun Avenue khu vực năng động, khu vực huyện Quận 2 mảng xanh hài hòa. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24. cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 trung tâm đô thị.

The Sun Avenue
The Sun Avenue cho thuê căn hộ lý tưởng. Căn hộ The Sun Avenue được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Vị trí Dự án The Sun Avenue được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn.
ban The Sun Avenue bàn giao uy tín. Tiện ích nội khu căn hộ The Sun Avenue: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Tiện ích ngoại khu: Tại The Sun Avenue, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất.
cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 bàn giao uy tín. Sảnh vào căn hộ The Sun Avenue được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Một đẳng cấp sống – Căn hộ The Sun Avenue. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.
The Sun Avenue cho thuê khu vực năng động. Thanh toán The Sun Avenue theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0913756339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN