Xu hướng marketing 2018

0
111

uộc cách mệnh số đang mở ra cho đơn vị các thời cơ mới để tiếp cận các bạn mang giá bán tốt hơn, tiện lợi thực hành các chiến dịch digital marketing quyến rũ, chóng vánh và hiệu quả cùng 1 khi.

nói chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu hướng về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ toạ Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ chính yếu trình chiếu hầu hết bằng video, rộng rãi video sẽ xuất hiện trong những trang mạng phường hội.

“Tôi nghĩ sự gia tăng trong sử dụng video trên mạng thị trấn hội đã nâng cao trong hai năm qua, tiền thu được trong khoảng các video này là tương đối lớn. Sáu tháng nay, Facebook đã với thể thu tiền những video, chậm tiến độ là cơ hội cho các thương hiệu. không những thế, khiến video ko tiện dụng, đa dạng nhãn hàng doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video sở hữu sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Nhận định.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan yếu là ko nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề từ bí quyết của người marketing, mà phải nhìn vấn đề mang những người khiến cho video. cách thức làm video phải với điểm nhấn trong ba giây đầu để lôi kéo được sự chú ý của mọi người, với tính phổ thông, với khả năng chia sẻ, với góc nhìn độc đáo, duy nhất, tập trung đến một lực lượng đối tượng, 1 lực lượng cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm đến. nhân tố rút cục chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập tin báo ở Úc nói mang tôi rằng đừng bắt đầu bằng những gì to tát, hãy bắt đầu từ sự chia sẻ. Tạo ra một video lôi kéo người xem dựa trên nền móng mạng thị trấn hội đòi hỏi cách thức tiếp cận khác, làm thế nào tạo sự nổi bật trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tục thu hút người xem. Thống kê agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tiếp gắn kết có người sử dụng trên mặt trận này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nhắc.

kể đến nền móng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra nền tảng đơn giản nhất cho video. Hiện 500 thương hiệu đã khiến cho trong nền tảng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó có thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều sở hữu thể tạo ra những video chuyên nghiệp mang chi phí phải chăng, để liên tục gắn kết với các bạn của mình, giúp gia nâng cao hiệu quả.

Trước đây, những chuyên gia tạo ra video là doanh nghiệp khiến cho nhà sản xuất, rất khó mua ra những những câu chuyện chân thật. mang dụng cụ Wochit sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt khách hàng theo thời gian thực, gắn kết các bạn thường xuyên hơn.

Video sở hữu tính nhân văn, xã quát sẽ lan truyền toàn thế giới, làm cho thế nào để đáp ứng những video đó? Tôi muốn nhắc tới khả năng chia sẻ cao của video trên nền móng Wochit tốn ít thời kì và chi phí nhất, sản xuất hồ hết video trong cùng một thời gian, chậm tiến độ là điều không tưởng so mang trước đây chúng ta cung cấp những video thông thường”.

Kênh truyền bá, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc khách hàng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo điều tra, thời lượng người Việt Nam dùng mobi cao hơn số đông lần so mang những nước khu vực và toàn cầu. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ toạ và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh PR và marketing hiệu quả nhất là Facebook, với tốc độ phát triển lớn nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên toàn cầu. thị trường Việt Nam tương đối đặc thù, doanh thu truyền bá của Facebook ở Việt nam bình cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của những tổ chức Việt Nam đã khiến những nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí rộng rãi người còn cho rằng tổ chức Việt Nam phải tập huấn những nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của quý khách là quan yếu nhất, các gì chúng ta đang làm cho chính là xu thế rồi, ví như ko tạo ra những điểm kết nối với người dùng là lạc hậu. với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn làm social video trước hết phải định nghĩa thế nào là một video giỏi.

Đây là cả một ma trận, 1 iPhone cũng có thể như 1 máy quay, quan trọng là câu chuyện được kể trong video phải được miêu tả rõ ràng, và phải xuất bản video dưới mẫu nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy nghĩ suy lại cách tiếp cận, tái khái niệm lại người xem video là ai? Nghệ thuật nói chuyện là quan trọng nhất, để khái niệm 1 câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sớt nhắm tới đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn những tính trong khoảng quá phức tạp can dự đến kỹ thuật, hãy truyền thông tới người dùng những câu chuyện rất gần gũi, khai thác góc cạnh ích lợi cho người mua.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường giám định tốt ảnh hưởng của khuynh hướng, nhưng lại đánh giá cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, bên cạnh đó đừng bao giờ quên đi những kênh truyền thống. phổ quát khi giá bán phải chăng đi phần đông, xây dựng được lợi thế cho tổ chức. Sức mạnh của dữ liệu phải coi ngừng thi côngĐây là khoản đầu cơ, phải giám sát, cân đối… với thể làm cho thể nghiệm các phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.