Xì gà Montecristo đạt tiêu chuẩn vàng

0
12

Nếu bạn đang lựa tìm 1 điếu xì kê biểu trưng của Cuba cùng rất lượng khói lí tưởng thì đây là một ý tưởng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Chắn chắn chưa cần nói rộng rãi về xì con kê Montecristo bởi lẽ vì con người hút xì kê cũng quá hiểu về chúng, cùng rất 1 size nhỏ dại gọn với tiện lợi cho một buổi sớm cafe hay chính chỗ văn phòng. Điều đó xứng đáng với tên gọi chuẩn mức rubi của xì gà Cuba cơ mà con người ta đặt ra khi nói tới dòng xì kê Montecristo này.

 

Xì kê Montecristo cũng là nhiều loại xì kê bán đắt hàng nhất và chắc hẳn rằng các loại xuất hiện mẫu mã đẹp nhất. Xì con gà trong hộp này vô cùng đẹp theo bình chọn của bao ngời đã từng thưởng thức qua chiếc xì con gà này, lá bọc bên cạnh mùi socolo hình như của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá quấn ngoài màu tối hơn trong các hộp khác.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu giờ đây cũng chưa cao quá so cùng với nhiều chiếc xì kê có tiếng khác. Nếu là người có say đắm xì gà và có mức thu nhập từ mức trung bình trở lên thì bạn đã sở hữu thể bán buôn cho bạn 1 một số loại xì kê Montecristo hộp 10 điếu với chất lượng cao trên cả tuyệt vời. Còn điều gì khác tuyệt hơn khi nhâm nhi 1 ly rượu cocktail với điếu xì con gà Montecristo trên tay.

Mẫu xì con gà Montecristo là cái item được một tạp chí lớn có danh tiếng bình chọn phía bên trong Top 10 của năm năm ngoái những mẫu xì con gà ngon nhất cùng có sức tổn cho từ xứ Sở Cuba. Nếu bạn lựa chọn cùng mua các loại xì con kê Montecristo hộp 10 điếu xuất hiện đóng dấu của năm 2013 thì các bạn hay giữ ngay lấy bọn chúng cho mình bởi lẽ chính là những hộp xì con gà Montecristo đắt giá nhất cho tới hiện nay.

Không luôn phải nói phần đông về xì gà Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn những tay nghiện xì kê nhiều năm xác thật từng hút qua nó. Cùng với dạng điếu thu gọn chắc hẳn tay, nó có độ mạnh cùng ngon hơn hẳn so cùng với mọi người các xì kê Cuba khác. Dù sao thì chúng đúng là một trong những điếu xì gà đắt nhất của Havana, cùng luôn ở vị thế cao trong top xì con gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Sự pha trộn điều độ một cách hoàn hảo của xì con kê Montecristo được đã cho ra bởi các lá thuốc cực tốt được chọn để mắt và kĩ lưỡng từ chốn Vuelta Abajo nổi tiếng, quê hương của các cây thuốc lá tốt nhất trái đất. Mùi vị sáng tạo từ trung bình cho bạo dạn với hương thơm quan trọng lẫn lộn đang ham cả những con người hút xì con gà kinh nghiệm lẫn các người new ban đầu. Bất kỳ các kích cỡ của xì kê Montecristo phần nhiều được cụm nghệ nhân làm cho tất cả chân tay cùng rất lõi lâu năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here