thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

0
159

thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn nước ta Tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, thay thế , bảo trì Cửa cuốn tại Hà Nội Thủ Đôđặc biệt là khu vực Quận Hai Bà Trưng & Quanh Vùng những quận, huyện lân cận, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo vệ khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn chạm chán phải.
Gọi ngay cho chúng tôi => 0964.004.999
nguồn tham khảo : http://cuacuonsaoviet.com.vn/sua-cua-cuon-quan-hai-ba-trung/

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Lý Do gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển làm cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng có thể cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có công dụng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa thay thế ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã trở nên tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ năng lượng dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần checkthay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường gặpLý Do chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here