Nơi Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động chính xác

0
94

Bạn không thể dự đoán được hoả thiến nào sẽ xảy ra khi nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và công ty ?
Bạn đang kiếm tìm một vật dụng giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn khiến việc và sinh hoạt ?

một hệ thống thiết bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn xiết cần phải có cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, giảm thiểu thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và có tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc có tín hiệu cháy nổ tức thời thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan trọng sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Con số, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. cội nguồn cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và đồ vật điện một.017 vụ (chiếm 43%). lực lượng Cảnh sát PCCC đã thực hành 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

có những số liệu Báo cáo trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là khôn xiết cần phải có, hợp lý. khi mang bất kì dấu hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận mặt tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoạn và thương tích nhất, xuất xứ đun nấu trong khoảng nhà bếp là một trong những cỗi nguồn gây cháy nhà, hỏa thiến phổ quát nhất. những vụ cháy nhà từ trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so có những khu vực khác. Do sự xúc tiếp gần với nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so với các khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường với ít thường gian để suy nghĩ ra cách thức để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách thức các công cụ nấu ăn với độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. phần đông các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì nguồn gốc là can hệ đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào thùng rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những nguyên liệu tiện lợi khiến cho phát sinh những nguồn cháy nhỏ từ và đến to dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoán vị. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm đa dạng thiết bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc thù hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm những phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin đề phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) những cái thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp các chiếc thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
những trang bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, thiết bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dầu thực tiễn đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra cực kỳ hiểm nguy, và các hậu quả mang thể xảy ra do sơ ý hay cố tình sở hữu thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn mang một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn xiết cần thiết.

doanh nghiệp TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến phố Hương Lộ 80, khu thị trấn hai, thị trấn Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.