Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
12

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, bây giờ, chúng ta có thể gửi những sản phẩm, thực phẩm đi đến Hoa Kì-đất đất nước cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách thuận tiện. Tuy vậy, bạn cũng nên nhớ rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một quá trình dễ dàng với một quốc gia có những quy định nghiêm ngặt về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số bí quyết bạn nên biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về các loại mặt hàng không thể nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, phải để ý kĩ xem sản phẩm của mình có thuộc danh sách các loại mặt hàng bị cấm gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam để có biện pháp xử lí kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần nắm rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi mặt hàng ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng nhà nhiều lần thì lô hàng sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận phải gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn cần chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, chúng ta nên chọn lựa các công ty mang đến các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here