Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn nhất

0
15

Với sự bùng nổ của những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Thế nhưng, không nhiều người biết được rằng thực hiện công tác vận chuyển sản phẩm quốc tế phải trải qua rất nhiều khâu trung gian và cực kì phức tạp. Vì vậy cho nên, rất dễ xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng lúc sử dụng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta năm kinh nghiệm hay ho để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta nên tìm hiểu   những loại hàng hóa bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời lưu ý xem kiện hàng của chúng ta có thuộc các điều khoản sản phẩm không cho gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Biết được những nhân tố quan trọng này sẽ giúp chúng ta tìm ra phương án giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

Bí quyết hai Tự đóng gói: Thường thì, nếu bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nơi giao nhận sẽ đóng gói sản phẩm cho chúng ta. Tuy vậy, để cẩn thận hơn, bạn nên tự bao gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, đặc biệt là với sản phẩm dễ vỡ, mặt hàng có giá trị cao.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp sản phẩm chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi vì doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Vì chúng ta ghi không chính xác, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy cho nên, chúng ta nên viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được viết dúng, bởi kiện hàng viết không đúng địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước lượng được thời gian của từng  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được hàng hóa của bạn. Đối với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để lô hàng của chúng ta đến  tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn lúc sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là đơn vị chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here