Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

0
106

làm cho thế nào để tối ưu hoá việc chuyển vận hàng hoá đến khách hàng?

Như đã kể, chuyển vận hàng hoá là việc không thể thiếu trong giai đoạn thương nghiệp giữa các bên. Nhưng làm cho thế nào để tối ưu hoá được việc vận tải hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về thứ tự tối ưu hoá vận tải cũng như các tiêu chí để lựa chọn nhà vận chuyển phù hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước hết, phải xác định được dạng và thuộc tính hàng hoá cần gửi để chọn phương thức chuyên chở phù hợp (chuyển bằng con đường bộ, tuyến đường thuỷ hay trục đường hàng không). Sau lúc xác định được phương thức chuyên chở, chúng ta phải mua được dịch vụ nhà cung cấp chuyên chở uy tín, chất lượng. Dưới đây là các tiêu chí chọn nhà vận tải phù hợp cho các shoppers.

1. tầm giá chuyên chở:

Đây là điều trước hết mà những shoppers để ý nhất. làm sao để có thể tiết kiệm được chi phí 1 cách tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay người dùng. tầm giá ở đây bao gồm khoản mục và tổng giá bán.
Cước vận chuyển: Đây là giá thành lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng đơn vị kg) trong suốt giai đoạn vận chuyển hàng hoá.
tầm giá bến bãi, cầu đường: Đây là giá tiền thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên phương tiện tải.
chi phí bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà mang thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng sở hữu trị giá to, hàng dễ vỡ vạc…)
do vậy, các shoppers cần chuẩn xác tính chất, cân nặng của cái hàng hoá cần gửi để tính ra giá thành thích hợp với khả năng kinh tế.

2. thời kì chuyển vận

thời gian tải hàng hoá từ các shoppers đến tay người dùng được tác động bởi nhiều nhân tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và trái lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng phương pháp địa lý giữa người mua và người bán: Khoảng cách thức càng gần chuyển vận càng nhanh, khoảng cách thức càng xa thì thời gian kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ với rộng rãi chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được mô tả qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì chuyển vận của hãng. lệch lạc về thời gian vận tải là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực vận chuyển

Năng lực vận chuyển của một nhà vận chuyển được biểu đạt qua khối lượng hàng hoá tải và khuôn khổ mang thể chuyên chở trong một khoảng thời kì. Nó đi kèm có các công cụ tải, nhân lực và một số đồ vật tương trợ khác.

5. Tính linh động

Tính linh hoạt của một nhà chuyên chở được trình bày qua khả năng xử lý những tình huống ko dễ dàng nảy sinh đột ngột. thí dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá tăng cao so với ban đầu, người mua sở hữu ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến quý khách sẽ nguyên lành, không bị biến dạng trong thời kỳ chuyển vận.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

một đơn vị tải thấp sẽ chịu phận sự về việc hàng hoá vỡ vạc, biến dạng, mất mát trong công đoạn vận chuyển trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện nay, trên myFace đã tích hợp tiện thể ích chuyên chở, liên kết sở hữu toàn bộ dịch vụ giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn mang đơn hàng, những công ty vận tải sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 cách thức "nguyên vẹn hàng hoá". vì thế, đừng ngần ngại đăng ký làm 1 shop buôn bán online ngay trên myFace!
nếu sở hữu bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần liên hệ mang chúng tôi để đáp ứng bạn tốt nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.