Kiếm tiền cùng dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ

0
61

Ở thời kì giao thương mở rộng khắp nơi như hiện nay, tận dụng được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay chiều ngược lại về Việt Nam đang là công việc mang lại thu nhập đáng mơ ước. Tuy vậy, khi làm này, bạn dễ gặp rủi ro nếu người kinh doanh không biết mánh  khóe, nhất là khi không tìm được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.
 

 

 

Chị Nguyễn Thu Trang tâm sự, chị đã kinh doanh hàng xách tay Mỹ được 2 năm, thời điểm này trúng kì sale off lớn của nhiều nhãn hiệu, hàng hóa lại được chuyển đúng hẹn nên khách đặt mua nhiều. Vì chị có người thân bên Mỹ, từ việc chị thường xuyên gửi đồ cho người nhà thông qua các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hay những dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, chị đã biết cách dùng điều này và nhờ họ hàng  mua đồ Mỹ gửi về bán tại Việt Nam. Mỗi lần chị chỉ chuyển số lượng ít, nhưng nhờ mua bán đều đặn và tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chị có thể kiếm được được 15 triệu mỗi tháng.

 

 

 

 

Chị Hằng, bạn của chị Trang kể lại, nghề buôn hàng Mỹ có thể mang lại nguồn thu nhiều hơn nhiều so với con số 15 triệu nếu biết cách lựa chọn nguồn hàng và khéo léo giảm bớt chi phí vận chuyển. Bởi hàng xách tay luôn được ưa chuộng tại thì trường Việt Nam, nhất là các hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho phụ nữ. Nhưng yếu tố quan trọng ở đây là cần phải tìm được các nơi vận chuyển hàng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

Không chỉ chị Trang và chị Hằng, loại hình kinh doanh này đang vô cùng phát triển trong dạo gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới. Chỉ cần biết cách chọn được nguồn sản phẩm rẻ, chất lượng, cùng với lượng khách hàng ổn định, bên cạnh đó là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thì việc có thu nhập lớn là chuyện hoàn toàn có thể.
Nếu bạn cũng muốn trờ nên giàu có bằng con đường này, hãy sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của SCM Express.

SMC Express sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất, giúp hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.