Johnnie Walker Black Label góp phần tạo nên thành công vang dội

0
17

Chai rượu Johnnie Walker Black Label là cái vật phẩm lừng danh nhất, góp phần cao lớn dẫn đến sự công trình vang dội của nhà Walker như ngày bữa nay. Các loại whisky này được ủ trong áo quan gỗ sồi đặc biệt cùng rất thời gian từ 12 năm trở lên, dẫn tới 1 hương do phức cảm, đầy ham. Nhãn hiệu Đen Label đã đạt được phần đông giải thưởng đặc biệt tại Cuộc Thi Selection Awards toàn cầu năm 1994, chính là thành phầm vô cùng danh báo giá và thương hiệu.

Có khá nhiều cụm để Có thể thưởng thức được rượu Johnnie Walker chẳng hạn như bí quyết cổ kính nhất là dùng Johnnie Walker Black Label gồm nhiều đá, điều này sẽ là khía cạnh giúp rượu lan tỏa được phổ biến hương thơm sáng tỏ. Black Label cũng có thể được thưởng thức nguyên chất hoặc pha tầm thường cùng với rượu gừng, ở châu âu con người ta chuyên dùng Johnnie Walker Black Label 12 years để pha chế nhiều loại cocktail nổi tiếng.

Một cỗ bộ đồ Black Đen luôn là một lựa chọn hoàn hảo và sành điệu khi nhưng mà hình dạng áo tuxendo sẽ làm cho đa dạng đấng mài râu có thể trở nên bảnh bao cùng lịch lãm hơn bao giờ hết. Black Đen tượng trưng của dòng Đen Label vẫn khiến người ta hệ trọng cho bắt mắt đẳng cấp và sự lộng lẫy. Màu đen cũng là Màu sắc gợi lên sự gợi cảm và chất kích thích ánh nhìn của người khác, thoáng chút rất dị với ham mê về một sự việc gì đấy đang đợi được tìm tòi phiêu lưu.

Rượu Johnnie Walker Double Black 12 năm tuổi được độc đáo từ một số loại Whisky 12 năm tuổi được thu hoạch ở 4 mảnh đất trứ danh ở xứ Bộ Scotland, mang đến hương do sâu lắng cùng cẩn thận cho người chiêm ngưỡng và thưởng thức. Johnnie Walker là 1 trong các thương hiệu bom tấn về những chai rượu Whisky được giới trình độ chuyên môn soát sổ là xuất hiện rất chất lượng nhất.

Doanh số bán ra hằng năm của hãng sản xuất Johnnie Walker lên mang đến 11 triệu chai Whisky đủ để đảm bảo được đòi hỏi của người dùng tại các dân tộc béo nhỏ tuổi bên trên toàn cuộc sống. Tại VN, các chai rượu Whisky của Johnnie Walker được rất nhiều người biết đến cùng ham bởi hương vì thắm thiết, độ ngon thuần túy của nó, nhất là chai rượu Johnnie Walker Đen Label 12 năm.

Tiếp chính là huy chương kim cương dành mang lại rượu cao cấp Best Deluxe Scotch Whisky năm 1996. Chính vì vậy nhưng mà cái rượu này cực kỳ được sử dụng rộng rãi và đã được nhiều lựa chọn tiêu pha mừng đón cực kỳ nồng nhiệt. Tại thị trường nước ta cũng không ít người tê mê cùng chuẩn bị chiếm lĩnh một chai thuộc cái rượu này của Johnnie Walker.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here