Đơn vị bán vật tư nhà nuôi yến chất lượng quận bình chánh hồ chí minh

0
29
Ngành nuôi chim yến tại nước ta

 

Đối với những cá thể bước đầu nghiên cứu về nhà nuôi yến. Gỗ làm nhà yến là thắc mắc cần ngâm cứu trước tiên. Nó đưa ra lựa chọn con số thành công hay không đạt được kết quả rất cao trong nuôi yến sào lấy tổ. Đó là tính thích ứng của loại gỗ áp dụng, độ bền của gỗ kéo dài bao lâu, mùi của gỗ có phải là mùi mà chim yến ưa thích không?, sức chịu đựng về khí hậu, độ ẩm hay kích hoạt của ẩm mốc.

 

Từ khi ngành nuôi yến du nhập vào Việt Nam, thanh áp dụng làm tổ trong nuôi yến sào cũng có nhiều thay thế. Từ đầu, kĩ thuật dùng gỗ hổ lốn, rồi chuyển qua bêtông và 1 số loại gỗ khác….Hiện thời, với trải nghiệm và chát lọc kĩ thuật qua nhiều năm cộng với du nhập công nghệ nuôi yến mới từ nước ngoài. Thanh gỗ làm nhà yến được chọn là gỗ Bạch tùng và Red Marenti được xem là tùy chọn tốt nhất nhất.  Sau nhiều đạt được kết quả đem lại, hồ hết hiện nay kỹ thuật nhà yến ưu tiên hai loại gỗ này cho việc tiến thành xây dựng nhà yến.

 

 

Loa ru chuyên dùng cho nhà yến, có thể phát liên tiếp mà âm thanh không bị méo, hoặc bị chát loa. Âm giòn, ấm, êm tai. Thiết bị nuôi yến trong nhà là vô cùng \\quan yếu, đặc biệt là thanh âm để dẫn dụ chim yến kéo về làm tổ. Thế nên những thiết bị đó đóng chức năng rất quan yếu, Những âm thanh trong nhà gồm có hỗn hợp loại âm thanh của các thế hệ chim yến dị đồng từ trẻ đến già.  Loa Chữ Nhật Nestamp NX-2 là sự chọn lựa rất tốt cho nhà nuôi yến, loa chữ nhật Nestamp NX2 sử dụng làm loa trong nhà thiết kế đặc biệt, phát liên tiếp mà thanh âm không bị méo, hoặc bị chát loa. Âm giòn, ấm, êm tai. Là loại loa ru chuyên sử dụng cho nhà yến

 

Loa dành cho nhà Yến có rất nhiều loại và phong phú nhiều mẫu mã. Loa HP 2000 là loại loa dùng riêng dành cho nhà Yến, phẩm chất âm thanh trội hẳn, tạo môi trường bầy đàn, giúp chim Yến mới chẳng khó khăn gì thích ứng và mau chóng ở lại nhà nuôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here