Cách để cải thiện một số khuyết điểm của phòng ngủ

0
111

Với rất nhiều ngẫu hứng, bạn có thể thiết kế nội thất phòng ngủ theo có nhiều phong cách khác nhau: tân trang phòng ngủ cho mùa đông thêm ấm áp, làm đẹp phòng ngủ cho mùa thu se lạnh. Nhưng liệu bạn đã biết làm thế nào để trang trí để sửa đổi khuyết điểm của phòng ngủ hay chưa. Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tìm hiểu những chia sẻ sau nhé.

Phòng ngủ ở tầng áp mái

Làm thế nào để biến căn gác mái từ nơi gác xếp trữ đồ vật thành phòng ngủ của bạn là 1 vấn đề phức tạp đối với nhiều người.​

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Phòng áp mái thường rất ít khi được sử dụng để làm phòng ngủ. Cùng với đặc điểm có rất nhiều góc cạnh, nằm ngay ở tầng trên cùng của căn nhà, để lộ hệ thống dầm, xà trên mái nhà. Kiến trúc này làm cho người nằm bên dưới có cảm giác bức bí, ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe. Bên cạnh đó,theo thuật phong thủy, nếu như trên giường ngủ có chắn ngang thanh xà bần thì sẽ không tốt.

Đối với phòng ngủ ở tầng gác mái, chỉ nên sử dụng những đồ vật nội thất cùng với thiết kế tinh gọn. Càng đơn giản càng tốt. Tạo trần giả uốn nghiêng theo mái nhà để che đi hệ thống xà ở trên đầu​.

Tầng áp mái có khả năng bị tối nếu như bạn không biết phương pháp tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên. Điểm độc đáo của phòng ngủ ở tầng áp mái so với phòng ngủ thông thường chính là cửa sổ ở trên trần thay vì ở trên tường​, trợ giúp bạn sử dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.

Phòng ngủ thiếu mất cửa sổ

Không phải căn nhà nào cũng có được nguồn ánh sáng thiên nhiên. Đối với phòng ngủ không có cửa sổ, trước tiên, bạn cần tránh những gam màu nóng, tạo sự khó chịu cho căn phòng. Ưu tiên dùng tông màu sáng cho phòng ngủ để tạo cảm giác rộng rãi.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Bạn nên làm cho phòng ngủ không có cửa sổ một vài lỗ thông gió. Bởi vì lỗ thông gió sẽ giúp cho không khí trong phòng di chuyển tốt hơn.

Hy vọng, cùng với những chia sẻ trên, bạn đã biết phương pháp trang trí nội thất để cải thiện điểm bất ổn thường thấy ở các phòng ngủ. Chúc bạn thành công.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại giường sắt, tủ sắt, bàn học sinh, giường sắt 2 tầng,… với giá rẻ tận xưởng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tại website hoặc tại số hotline.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here