Bạn nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
27

Hiện này, khi lướt vài vòng trên google bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nhà đem đến dịch vụ chuyển phát như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về những đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài tips đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số kiến thức hiếm đơn vị mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty mang đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có không ít khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình phải tốn đắt hơn nhiều so với mức giá cước niêm yết.
– Bất kì công ty mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  lô hàng được gửi đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định sử dụng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của chúng ta.
– Chắc chắn rằng sản phẩm của chúng ta không thuộc danh sách hàng hóa bị cấm nhập khẩu vào Mỹ, hay các hàng hóa đặc biệt theo luật pháp của luật pháp hai nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên báo ngay cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra đất nước ngoài rắc rối hơn không ít so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, bạn nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.