Bạn nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?

0
13

Những năm gần đây, nếu lướt vài vòng trên google bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy những đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi đem đến dịch vụ vận chuyển như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi đến thế. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về các nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn nhiều bí quyết thú vị không phải ai cũng biết về các đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ có ích cho chúng ta không ít trong khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài chuyện hiếm doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có vài người tiêu dùng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình cần trả cao hơn nhiều so với bảng giá đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được giao đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít tổ chức vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– bảo đảm rằng sản phẩm của chúng ta không thuộc danh sách hàng hóa bị cấm thông quan của Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy tắc hai nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên báo ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra nước ngoài khó khăn hơn không ít so với chuyển phát hàng hóa nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here