7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
134

các giải pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần hạn chế. Song chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật thiếu sót ví như không quan tâm đến các hoạt động nguồn vốn và tránh xa các sai trái đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời vốn đầu tư kinh doanh Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần nhiều chủ tổ chức hết lần đến lần khác mắc phải những sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

một trong những sai trái mà những chủ đơn vị thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng doanh nghiệp mình là nơi độc nhất vô nhị có các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ với niềm tin này thẳng đến các giải pháp vốn đầu tư của doanh nghiệp.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể với ai ngừng thi côngĐây cũng có những nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được trình bày trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn với thể không là tổ chức độc nhất vô nhị có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể ko độc nhất vô nhị, nhưng nếu như bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch buôn bán chắc chắn cùng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số hai

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm triển khai là các chủ tổ chức luôn quyết tâm phát triển thành bạn bè mang các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm.

trách nhiệm dành đầu tiên số 1 của những nhà vốn đầu tư giỏi ngừng thi côngĐây là giúp những quý khách kiếm được càng rộng rãi tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn quản lý. Song phổ thông lúc xuất phát trong khoảng động cơ này mà rộng rãi nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh vững bền trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần tới một chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa hầu hết mọi thứ cho những nhà nguồn vốn giỏi trong một lần duy nhất. Hãy phân cái các cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là phương pháp thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cục và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

sai trái số 4

một sai trái khác ngừng thi côngĐây là phóng đại hoá các kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ tổ chức rất nồng hậu về 1 ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào Đó, nhưng lại bỏ quên xác định xem với bao nhiều người thực tiễn sẽ muốn mua nó.

Bạn có đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên đề đạt điều này. Hãy kỹ lưỡng trước khi cho rằng điều gì Đó quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì đầy đủ mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng đến những tiêu chí dài hạn. những kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tế mà bạn sở hữu thể đạt được và các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một khi chủ doanh nghiệp trông thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai lầm có việc cho rằng lúc bạn với được một đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ mang thể có được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía người mua.
Việc tiêu pha quá mau chóng trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến phổ thông đơn vị vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ doanh nghiệp quan tâm đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp thận trọng như đối sở hữu việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn xiết thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp chậm triển khai là với một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và với thể giám định đúng họ, hay lúc bạn với thể nhìn thấy nhu cầu trong tương lai gần? nhiều công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực sự thiết yếu. Kết quả là ăn tiêu lương lậu sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất với việc có một đội ngũ nhân viên chủ chốt làm cho việc toàn thời kì cùng mang một vài công việc viên bán thời gian ổn định. đồng thời, bạn nên sở hữu sẵn 1 danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang 1 hàng ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà hồ hết các đơn vị với thể ko xem là một sai lầm: kết thân sở hữu các đối tác không cần phải có. vững chắc rằng sẽ sở hữu những đối tác cực kỳ nhu yếu đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem đến một đôi giá trị tương xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. Đó là 1 tổ chức với mối quan hệ đối tác mang phổ quát dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát thiếu gì các đối tác mà doanh nghiệp này có, một sự bất hợp lý biểu hiện ngay khi sở hữu quá phổ quát đối tác thực thụ không sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ toại nguyện sự mong muốn với mối quan hệ phường hội phổ thông của chủ doanh nghiệp bởi với các đối tác của công ty ko rõ dùng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm tốn kém thời gian cộng 1 bổn phận mới. khi một chủ công ty lên danh sách quá đa dạng đối tác mang quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng công ty với đang lãng phí thời gian và tiền nong.

vì vậy, hãy phân mẫu các bên của bạn và xác định rõ các lý do hợp tác cấp thiết lúc liên minh mang bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác tăng trưởng thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cần phải có cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể nhắc, không những sai sót khác, nhiều khi các sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một lúc bạn trông thấy điều gì ngừng thi côngĐây khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here