Gia sư giỏi Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Báo bài

0
187
Là Sinh viên khoa Địa chất dầu khí trường ĐH Khoa học Tự nhiên
Sống tại Trần Xuân Soạn – Quận 7 – Hồ Chí Minh
Tôi hiện đang là sinh viên năm cuối, chuyên ngành địa chất dầu khí trường ĐH Khoa học tự nhiên TP HCM.
Từ thời học sinh tôi học giỏi đều các môn nên tôi có thể dạy các môn tự nhiên lẫn các môn xã hội. Lớp 9, tôi đạt giải Nhất học sinh giỏi Văn cấp huyện, giải Ba học sinh giỏi Văn cấp tỉnh. Lớp 10, tôi thi đậu vào lớp chọn (lớp A1) của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Quảng Nam học chuyên khối A (toán, lý, hóa, sinh) suốt ba năm cấp 3. Lớp 10, tôi đạt Huy chương Bạc Olympic môn Địa khu vực phía Nam. Lớp 12, tôi đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Địa và được tuyển thẳng vào khoa Địa chất trường ĐH KHTN TPHCM.
Năm học vừa qua tôi đạt 8.3 (giỏi), xếp thứ 2 trên tổng số 175 sinh viên trong lớp. Điểm trung bình tích lũy hiện tại của tôi là 7.84 (xếp thứ 3/175 ).
Tôi bắt đầu đi dạy kèm từ năm lớp 11 (bé trai lớp 4), hè lớp 12 tôi dạy 2 bé lớp 6, hè sinh viên năm 1 tôi dạy 1 bé lớp 5, 2 bé lớp 7, 1 bé lớp 8, 1 bé lớp 9 và 1 bé lớp 10. Sinh viên năm 2, tôi dạy 1 bé lớp 2 và 1 bé lớp 4. Sinh viên năm 3, tôi dạy 1 bé lớp 10, lên năm 4 tôi chuyển chỗ ở nên xa lớp cũ, hiện tại tôi chưa nhận lớp nào.
Tôi thương yêu học trò như em của mình, chỉ dạy tận tình nên phụ huynh và học sinh rất quý, tôi coi trọng sự tiến bộ của học trò hơn là tiền lương mà tôi nhận được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.