Vinaphone giới thiệu công nghệ mới tại MWC2016

0
119

Tại Hội nghị mạng Di động Thế giới (MWC 2016) đang được diễn ra ở Tây Ban Nha, Vinaphone đã giới thiệu nhiều giải pháp ứng dụng một loại công nghệ thông tin trên nền tảng viễn thông mới như giải pháp Chính phủ điện tử…

Hướng dẫn đăng ký gói Big200 Vinaphone

Theo thông tin từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Vinaphone), Tập đoàn hiện đang tham dự Hội nghị di động trên thế giới – Mobile World Congress 2016 (viết tắt MWC 2016) diễn ra tại thành phố Barcelona, đất nước Tây Ban Nha từ ngày 22 – 25/2.

vinaphone với giải pháp công nghệ

Đại diện Tập đoàn này cũng cho biết, đây là sự kiện thường niên quy mô lớn nhất của ngành di động thế giới, là nơi có sự quy tụ những doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và có những ngành có liên quan. Vinaphone cũng là đơn vị duy nhất của Việt Nam tham dự được sự kiện này.

“Mobile in Emerging Countries”  ( có nghĩa là Di động tại các quốc gia hiện đang phát triển) là chủ đề 3G Vinaphone mang đến cho MWC2016. Vinaphone với kinh nghiệm về kinh doanh ở 10 quốc gia trên thế giới cũng sẽ giới thiệu kinh nghiệm phổ cập mạng viễn thông kết hợp với công nghệ thông tin để đi đến từng ngõ ngách và thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân tại các quốc gia này đây.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone mới nhất

Các sản phẩm, hay dịch vụ được 3G Vinaphone mang đến Triển lãm cũng đều là các giải pháp ứng dụng công nghệ mạng thông tin trên nền tảng viễn thông nổi tiếng bao gồm: giải pháp Chính phủ điện tử, dịch vụ quản lý giáo dục (SMAS), quản lý và nỗ lực đôn đốc bán hàng cho chuỗi phân phối (viết tắt DMS.One), h ệ thống công tơ điện tử từ 1 pha hộ gia đình (SMMS.One), hệ thống văn phòng điện tử (Voffice)…

Đến nay, Vinaphone đã có những thành công tại 10 quốc gia hiện đang đầu tư và kinh doanh với 85 triệu các khách hàng toàn cầu trên tổng số thị trường có 270 triệu dân; doanh thu đạt 238.000 tỷ đồng, thống kê tăng trưởng 20,8%.

Những kinh nghiệm phổ cập mạng viễn thông của Vinaphone đã từng được ghi nhận, cụ thể hóa bằng chính những giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Cụ thể từ năm 2009 đến 2015, 3G Vinaphone cũng đã 4 lần được vinh danh tại World Communications Award cùng với giải thưởng “Nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới ngay tại thị trường đang phát triển”. Hai thị trường chỉ mới được đưa vào kinh doanh năm 2015 cũng đã đạt nhiều kỷ lục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.