Trường hợp tai nghe AirPods bốc khói khi đang sử dụng

0
111

Mới đây chiếc tai nghe khi đang đeo trên tai thì bất ngờ không hoạt động và sau đó bốc khói ngay khi vừa tháo khỏi tai.

Chiếc tai nghe AirPods bốc khói trắng khi đang sử dụng

Theo thông tin cập nhật từ MacRumors, nạn nhân là Jason Colon, làm việc tại trung tâm thể dục LA Fitness ở Florida (Mỹ). “Khi tôi đang nghe nhạc và thực hiện một điệu nhảy, tai nghe AirPods bỗng dưng ngừng hoạt động”, Colon kể lại.

tai-nghe-airpods-boc-khoi-khi-dang-su-dung

Và ngay sau đó Colon đã lập tức tháo ra và để xuống bàn, đồng thời nhờ người giúp. Nhưng khi quay lại, một trong hai chiếc tai AirPods đã bị biến dạng do nhiệt, có khói trắng bốc lên. “Nếu không tháo kịp thời, có lẽ tai tôi đã bị bỏng. Thật may mắn”, người đàn ông nói thêm.

Chiếc tai nghe AirPods đã hư hại hoàn toàn không thể sử dụng. Khi sự việc xảy ra, chỉ có một mình Colon trong phòng tập. Anh cho rằng sự cố có thể xuất phát từ pin và đã báo lỗi cho hãng điện thoại Apple.

Phát ngôn viên của hãng điện thoại Apple cho biết đang liên hệ với Colon để đền bù thiệt hại, đồng thời sẽ điều tra vụ việc.

Đây có thể xem là sự cố cháy nổ đầu tiên liên quan đến tai nghe AirPods. Ra mắt năm ngoái, mẫu tai nghe này ban đầu không được đánh giá cao do thiết kế đơn điệu. Tuy nhiên, chất lượng của nó đã chinh phục được nhiều người. Hiện hãng điện thoại Apple bán AirPods với giá 159 USD.

Theo số hóa

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here