Trong số những bao da BlackBerry, phân khúc bao da giá rẻ được ưa chuộng khá nhiều

0
133

Những fan của “dâu đen” – BlackBerry chắc hẳn cũng chẳng xa lạ gì với sản phẩm đầu ra Bold 9700, 9800, đây là sản phẩm đầu ra hiện đang rất “hot” tại Việt Nam trong một thời gian dài khan hiếm hàng trên cửa hàng chính hãng lẫn mang từ nước ngoài. BlackBerry Bold 9700, 9800 trước đây cũng đã từng được bán tại TGBB và cũng đã sở hữu bài đập hộp thành phẩm này, tuy nhiên ngày xưa BlackBerry Bold 9700, 9800 được phân phối bởi nhà bán Việt Hợp, trên mỗi sản phẩm đầu ra toàn bộ trang bị logo nhà mạng AT&T của Mỹ, còn mẫu điện thoại lần này được bán bởi BrightStar – nhà bán BlackBerry chính thức tại cửa hàng Châu Á không có logo của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào trên sản phẩm đầu ra. Đây trang bị thể gọi là mẫu điện thoại BlackBerry có xuất xứ rõ ràng dẫn đầu ở Việt Nam không kèm theo hợp đồng và khóa mạng.

>> Ngài chiếc bold 9700, 9800 thì những phần cứng như Bao da bb 9700 thế giới blackberry toàn bộ có thể được bán đối với phiên bản BlackBerry. phiên bản này tuy nhỏ gọn nhưng luôn được mọi người yêu thích BB theo sát đến phần cứng đi kèm, chiếc BlackBerry 9700, 9800 với bao da cầm tay khá xinh xắn đi kèm là một trải qua và ho…

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Bold 9700, 9800 dùng màn hình TFT lớn rộng lớn 2.44″ với Phím bấm Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của bất kể dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, tư vấn gần như tất cả các kết nối 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và giải pháp Push Mail nổi tiếng trên dòng sản phẩm này.

Thời gian gần đây BlackBerry Bold 9700, 9800 chính hãng chỉ được trợ giúp chạy trên phần mềm RIM OS 5.0, hy vọng trong thời hạn sắp tới, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm trợ giúp nâng cấp dòng thiết bị này lên hệ điều hành RIM OS 6.0 tuyệt vời nhất.

Màn hình cảm ứng được Design từ màn hình mặt kính TFT 65k màu, đây là loại màn hình cảm ứng thường thấy ở bất kỳ sản phẩm của Nokia trong đó có Vertu, màn hình cảm ứng có size khoảng 2.4 inch, độ phân giải 480 x 360 pixel (~246 ppi pixel) kích thước màn hình mặt kính trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inches đây cũng là một yếu điểm của Blackberry khi các bạn trẻ hiện nay luôn yêu thích bất kỳ dòng thiết bị màn hình mặt kính to. di động̣ Blackberry 9700, 9800 trang bị khả năng hiển thị hình ảnh dễ nhìn, sở hữu thể hiện thị rất chất lượng khi sử dụng ngoài trời, bên cạnh đó tất cả iCons khá nhỏ và chữ cũng không lớn nên không hợp lý cho những khách hàng lớn tuổi.

>> Màn hình cảm ứng 2,4 inches, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry 9800 thế giới blackberry thì bạn không phải lo khi va đập nữa. Đây là một quy trình đừng lo lắng dành cho người dùng chỉ với một chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, cung cấp bao da BlackBerry 9700, 9800 được làm khá dễ sử dụng và cùng với đó là phân khúc điện thoại di động Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình mặt kính BlackBerry 9700, 9800 trang bị màu sắc khá tốt

Giá trị đơn giản của smartphone  BlackBerry Bold 9700, 9800
Không những sở hữu duy nhất thiết kế mới, mà cấu hình thiết bị cũng đổi mới, đây là một lí bởi mà rất nhiều bạn ưa chuộng phiên bản này khi Ra đời, trang bị CPU 624 MHz, Ram 256 MB, dung lượng bộ nhớ trong 2 GB, những chiếc điện thoại Bold trước đây thường không được duy nhất cấu hình đến như vậy. phần mềm được hỗ trợ là OS 6, với thế hệ máy từ thời RIM tất cả các sản phẩm vẫn chưa thể cải thiện hầu hết chương trình được, sau này khi cập nhật lên OS 10 hầu như mọi ứng dụng khó trang bị thể chạy trên smartphone BlackBerry 9700, 9800.

Không trang bị gì bất lịch sự bằng việc sản phẩm của chính bạn đột nhiên “réo rắt” trong duy nhất cuộc họp, trong nhà hát hay trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại các bước tiến hành này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc máy”.

Gần như tất cả các phim tắt cực kì tiện lợi cho khách hàng BlackBerry 9700, 9800

Chuyển từ chương trình này sang chương trình khác

các bước bấm trở lại màn hình chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào ứng dụng khác khiến khách hàng mất đông đảo thời hạn. Trong trường hợp đó, khách hàng chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong đó đang ở trong một ứng dụng bất kỳ, danh sách hầu hết ứng khác sẽ hiện lên và quý khách chỉ việc bấm chọn chương trình muốn sử dụng.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Kiểm chứng tin nhắn thoại

Đây là một phím tắt đã thấy trên các các loại điện thoại di động thông thường và BlackBerry Bold 9700, 9800 cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang sử dụng tính năng định vị GPS và giải pháp BlackBerry Maps trên Bold 9700, 9800 biết rõ khách hàng sẽ muốn biết bước tiếp theo là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Duy nhất chiếc BlackBerry cũ như 9700, 9800 còn được sử dụng thì chứng tỏ những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất thiết kế sao có thể biến mất được. Những phiên bản như 9700, 9800 vẫn được trải nghiệm tương đối nhiều, nó vẫn cung ứng đủ nhu cầu nghe gọi, tin hắn và trang bị cả wifi cho quý khách hàng sử dụng. một phong phương án sử rất truyền thống và tiện lợi.

Tìm kiếm văn bản

bạn đang đọc một cái gì đó trên chiếc điện thoại di động này tuy nhiên muốn chuyển lấy liền đến duy nhất đoạn văn bản nào đấy, chỉ cần bấm phím S và nhập từ lock tìm. Nếu bạn đang xem một file đính đi kèm trong email và đang ở trong duy nhất trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa một từ

Đang soạn thảo duy nhất tin nhắn và một bức email nhưng quý khách muốn viết hoa duy nhất chữ cái nào đó, thay vì phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) bạn chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here