Samsung xác nhận Galaxy Note 8 quay được video 4K 60fps là do “lỗi đánh máy”

0
219

Theo thông tin cập nhật mới nhất, Samsung đã đưa ra các nâng cấp cho chiếc điện thoại Galaxy Note 8, và thiết bị sẽ hỗ trợ quay video 4k với tốc độ khung hình 60fps.

Tuy nhiên đây chỉ là “lỗi đánh máy”, hãng điện thoại Samsung đã xác nhận với Neowin việc này và thông số nâng cấp nâng cấp chỉ ở mức 30fps.

Thông tin mẫu Galaxy Note 8 quay được video 4K 60fps là lỗi do đánh máy

galaxy-note-8-quay-duoc-video-4k-60fps

Mới đây có tin cho rằng hãng điện thoại Samsung đã đưa ra các nâng cấp cho chiếc di động Galaxy Note 8, và thiết bị sẽ hỗ trợ quay video 4k với tốc độ khung hình 60fps.

Nhưng hóa ra đó chỉ là “lỗi đánh máy”, Samsung đã xác nhận với Neowin việc này và thông số nâng cấp nâng cấp chỉ ở mức 30fps.

Mặc dù thông tin này được đăng trên trang chính thức, nhưng nó vẫn gây nhiều tò mò. Con chip Snapdragon 835 của Qualcomm chỉ hỗ trợ quay 4K ở mức 30fps và cũng đó là hệ thống chip mà thiết bị này sử dụng tại thị trường Mỹ. Điều đáng thú vị là các phiên bản quốc tế khác sử dụng con chip Exynos 8895 do chính hãng Samsung sản xuất lại có thể hỗ trợ quay video 4K với tốc độ khung hình lên tới 120fps.

Nếu nhà sản xuất Samsung muốn bổ sung tính năng này, họ chỉ có thể làm điều đó trên một vài mẫu Galaxy Note 8 mà thôi.

galaxy-note8

Kể từ thời điểm hãng điện thoại Apple không còn bị kìm hãm bởi phần cứng của Qualcomm, họ đã trở thành người tự chủ trong việc đưa ra các tính năng. Bộ đôi điện thoại iPhone 8 và 8 Plus hiện đã cho phép đặt hàng trước, còn chiếc Apple iPhone X sẽ lên kệ vào tháng 11, tất cả đều hỗ trợ quay video 4K 60fps.

Thật không may, nếu bạn sống trong thế giới chạy trên nền tảng hệ điều hành Android mà lại rất muốn sở hữu tính năng này, có lẽ bạn sẽ phải chờ đến lúc các chiếc flagship ra mắt vào mùa xuân năm sau để có thể sở hữu chức năng này.

Theo Genk.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here