ông chồng choáng vì vợ tự thông bồn cầu trong tích tắc

0
116

Bồn cầu được sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cảnh giác rất dễ bị tắc. điều này gây ra rất nhiều bất tiện cho chủ nhà cũng tương tự ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày. không hẳn bao giờ gọi Smartphone những dịch vụ thông bồn cầu cũng đến được ngay. hơn thế nữa, giá cả thông bồn cầu hiện giờ thấp nhất cũng từ 200.000 đồng, có lúc cao lên tới 500.000 đồng. trước lúc nhấc máy lên gọi dịch vụ, gia đình rất có thể tự mình thông bồn cầu bằng những cách đơn giản và thuận lợi tiếp sau đây.

==>> Xem thêm :   https://goo.gl/in8j1s

các cách bỗng nhiên không cần dùng chất tẩy hóa học giúp bồn cầu chẳng còn lo tắc nghẽn.

Bồn cầu được sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cẩn thận rất dễ bị tắc. điều đó gây ra không hề ít phiền toái cho chủ nhà cũng giống như tác động đến sinh hoạt hàng ngày. Chưa hẳn bao giờ gọi điện thoại thông minh những dịch vụ thông bồn cầu cũng đến được ngay. không chỉ có thế, giá thành thông bồn cầu hiện nay thấp nhất cũng từ 200.000 đồng, có những lúc cao lên đến 500.000 đồng. trước khi nhấc máy lên gọi dịch vụ, gia đình rất có thể tự mình thông bồn cầu bằng những cách dễ chơi and thuận tiện tiếp sau đây.

 

trước khi bước đầu tham khảo tại thông tắc cống tại Đà Nẵng

1. Xả nước một lần duy nhất

Nếu sau lần xả nước trước tiên mà hoàn toàn không trôi thì bạn đừng cố xả nước thêm lần nữa. điều đó chỉ khiến cho nhiều nước ứ hơn ở bồn lau chùi. hơn thế nữa, có thể lần thứ hai xối nước sẽ làm bồn cầu đầy ứ and tràn hết cả các chất bẩn ra hết nhà vệ sinh của công ty.

 


2. Đeo găng tay cao su thiên nhiên

Bồn cầu vốn là nơi không vệ sinh nhưng một đôi găng tay cao su thiên nhiên sẽ bảo đảm bạn khỏi những vi khuẩn phía bên trong. Nếu bạn cũng có thể thấy Tại Sao gây tắc nghẽn, đeo găng tay cao su và móc ra nếu hoàn toàn có thể.

 

 

3. bảo đảm an toàn nền nhà

Điều gì tồi tệ hơn là bồn cầu bị tắc? chính là nhà vệ sinh dơ dáy. Giảm thiếu chất bẩn & nước lênh láng ra nhà vệ sinh bằng phương pháp đặt nhiều giấy báo lót bên trên mặt sàn nhà để hút nước. không dừng lại ở đó, chúng cũng bảo vệ sàn men khỏi các chất tẩy rửa bạn sử dụng về sau.

 

 

 

 

 

 

4. Bật quạt thông gió

Đảm bảo rằng nhà tắm lưu thông gió tốt. Bạn không muốn ngộp thở trong mùi lau chùi hôi thối phải không? Bật thông gió, hoặc Open sổ để giảm thiểu mùi hôi & để bảo vệ bạn khỏi mùi hóa chất ô nhiễm (nếu rất cần được sử dụng).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

những cách thông bồn cầu vật lý

1. Sử dụng thụt cầu tiêu

– nếu như bạn biết có bồn cầu bị tắc bởi vật cứng (ví dụ đồ chơi trẻ em), bỏ lỡ phương thức dùng thụt cầu tiêu and thử cách khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Chèn thụt bồn cầu vào lỗ cầu tiêu và ấn xuống chậm mà chắc. Hãy chắc hẳn rằng bạn bít chặt lỗ bồn cầu & pít-tông cần được nhấn chìm nội địa để đạt được kết quả. Điều quan trọng là phải đẩy và kéo bằng nước và không gian. Xả thêm nước vào bồn nếu cần thiết. Bạn kéo mạnh pít-tông lên bên trên để tạo lực hút, tiếp đến ấn xuống để tạo áp lực. Làm đi làm lại vài lần để thông tắc.- Ra tiệm vật liệu kiến tạo and mua một chiếc thụt cầu tiêu. Tốn khoảng 300.000 đồng nhưng bạn cũng có thể sử dụng nhiều lần.

 

 

 

 

 

2. Sử dụng bận rộn ăn mặc quần áo tham khảo tại
thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng
– Nếu thụt bồn cầu mất công dụng thì mắc quần áo có thể giải quyết và xử lý vấn đề. Cách này thường tác dụng nếu vật gây tắc ở gần miệng bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

– Bẻ móc áo lộ diện như trong hình. để hạn chế tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải. Bạn nên buộc chắc để ngăn cản lớp vải bung ra khi thông cống sẽ khiến càng tắc nghẽn.

 

 

 

 

 

 

 

 

– Nhét một đầu bận bịu áo vào trong ống cống bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ dịu xoay and đẩy để thông vật gây tắc nghẽn.

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Sử dụng dây lò xo thông tắc

– Mua hoặc mượn dây lò xo thông tắc. Dây có cấu tạo như lò xo có thể đi qua tất cả các khúc gấp của bồn cầu. Dụng cụ này dài 5m and thường có giá khoảng 100.000 đồng. Khi luồn dây vào bồn cầu thấy vướng thì xoay tay cầm. Rác and tóc sẽ cuốn vào đầu của dây lò xo.

 

 

 

 

 

– Cách này chỉ vận dụng với những vật mềm gây tắc nghẽn như giấy, tóc,…Nếu làm rơi vật cứng vào bồn cầu thì nên được gọi thợ sửa chuyên nghiệp hóa.

 

 

những cách thông bồn cầu hóa học

1. Nước rửa bát & nước nóng

– Cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

– Đổ một nửa xô nước nóng dần dần vào bồn cầu. Độ nóng của nước vừa phải, nhiệt độ bằng cốc trà nóng của bạn vì nước sôi sẽ khiến hỏng lớp gạch men của bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Để nước nóng and xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để triển khai mũn tác nhân gây tắc nghẽn.

– sau khoản thời gian xả xong mà vẫn chưa thông thì bạn nên chuyển qua cách khác.

2. Giấm and baking soda

– Đổ một hộp baking soda vào trong bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– tiếp nối, từ từ đổ một chai giấm (bất cứ loại nào) vào nhà vệ sinh.

– Đổ từ từ! Nó sẽ sủi bọt tương đối nhiều. tạm dừng thêm giấm khi nó bước đầu lên vô số bọt. Baking soda & giấm sẽ tạo nên ra phản ứng hóa học giúp tan rã những tác nhân mềm gây tắc. dù rằng chậm nhưng nó khá kết quả.

– Khi đã đổ hết giấm vào bồn cầu, để nguyên vài phút.

 

 

 

 

 

 

 

– Thêm 3-4 lít nước nóng vào bồn cầu.

– Để nguyên qua đêm and lặp lại các bước nếu cần vào sáng hôm sau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here