Nhà nông có tổng đài 3G Vinaphone giúp giải đáp câu hỏi

0
128

3G VinaPhone chính thức giới thiệu 2 DV, sản phẩm hàng hóa đặc thù hướng đến người nông dân, bao gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp .

Người nông dân gọi đến 9195 để nhận được giải đáp vấn đề cần hỏi

Tổng đài hỗ trợ từ 6h00 tới 22h00 hàng ngày, giúp bà con nông dân cập nhật tin tức, nhanh lẹ tiếp cận các văn minh kỹ thuật trong việc nuôi trồng và kinh doanh nông nghiệp . Tổng đài 9195 chính là kênh kết nối người nông dân với những người nhiều kinh nghiệm nông nghiệp tới từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường đại học có uy tín .

3g vinaphone tạo gói cước nhà nông

khi gọi đến tổng đài 3G Vinaphone, bà con nông dân sẽ đc tư vấn rõ ràng, kĩ càng, được giải đáp toàn bộ vướng bận, hạn chế về biện pháp canh tác, phòng trừ bệnh dịch… trong tất cả ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng được update các công nghệ nuôi trồng hiện đại, các event cũng như chính sách giúp đỡ nông nghiệp nhằm mở rộng quy mô sản xuất, gia tăng hiệu suất nhờ tổng đài 9195 .

với hệ thống thông tin update nhanh chóng, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng hỗ trợ nhà nông sớm đc lưu ý về những hiện tượng thời tiết hiểm nguy, dự báo những cơn bão, những cách thức phòng hạn chế giúp chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại. Thông tin từ tổng đài 9195 giúp đỡ tích cực cho người nông dân trong các công tác phòng chống lũ lụt, hạn chế thiệt hại về người cũng như của do thiên tai .

Tổng đài 3G Vinaphone không chỉ cung ứng các thông tin thời tiết, các kinh nghiệm làm việc canh tác trong nông nghiệp mà còn cung cấp cho những người nông dân những thông tin biến động trong thị trường nông nghiệp như là giá cả, cán cân cung cầu của thị trường,.. . Bất cứ vấn đề thắc mắc nào cần trả lời chi tiết tới nông nghiệp hãy gọi tới tổng đài 3G Vinaphone để được giải đáp tận tình, chắc chắn sẽ ko làm mọi người thất vọng . Cước cuộc gọi khá phù hợp chỉ 200 đ/phút .

Sim Khuyến nông – khuyến mãi đặc biệt dành cho người nông dân

không chỉ có tổng đài khuyến nông, doanh nghiệp 3G Vinaphone còn cung cấp thêm nhiều các dòng sim chuyên sử dụng cho nông nghiệp giúp đỡ bà con nông dân giảm kinh phí mang lại tin tức nông nghiệp . Sử dụng sim Khuyến nông khách hàng sẽ đc gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, khuyến mãi tài khoản 30.000đ/tháng khoảng 12 tháng, miễn cước phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195; free trọn đời nhận bản tin chú ý thời tiết hằng ngày, miễn phí hoàn toàn 01 tháng nhận thông tin chuyên sâu về những lĩnh vực nuôi trồng như Chăn nuôi, Trồng trọt, hải sản, Lâm nghiệp từ gói dịch vụ vùng quê Xanh .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.