Mẫu Apple iPhone X khiến Tim Cook không được thoải mái

0
152

Với màn hình lớn và thân máy dài, mẫu điện thoại iPhone X có thể khiến bất kỳ ai, kể cả CEO của Apple Tim Cook, phải trải qua những khoảnh khắc không hề thoải mái.

CEO Tim Cook ngồi không được thoải mái khi để iphone X trong túi quần

CEO Tim Cook đang dùng Apple iPhone X, mẫu điện thoại iPhone hiện đại nhất của hãng Apple. Phải đến ngày 3/11, sản phẩm này mới chính thức lên kệ nhưng người đứng đầu “Táo khuyết” đã mang nó đi khắp nơi, gần đây nhất là trong cuộc gặp gỡ với sinh viên tại đại học Oxford (Mỹ).

Nếu bạn để ý qua hình ảnh thì hầu như toàn bộ buổi trò chuyện, thiết bị di động này liên tục trượt ra ngoài túi quần của Tim Cook và cuối cùng là rơi hẳn xuống ghế.

Bạn có thể nhìn thấy ông nhanh chóng kiểm tra thông báo mới trên chiếc điện thoại cao cấp iPhone X – có lẽ là mở khóa bằng Face ID – trước khi đặt úp điện thoại di động xuống.

iphone-x.1

Mẫu điện thoại Apple iPhone X dùng màn hình kích thước 5.8 inch khá lớn nhưng nhờ viền máy mỏng, nó có cảm giác chỉ như một iPhone thông thường, không khổng lồ như bản Plus.

Mặc dù vậy, có vẻ như chiếc quần Tim Cook mặc hôm đó có túi quần khá nhỏ, không hề vừa vặn với chiếc điện thoại cao cấp iPhone X.

Theo ictnews

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here