Hướng dẫn mua bitcoin ở đâu an toàn Việt Nam

0
26

Bitcoin ngày càng phát triển và phổ biến trên toàn thế giới. Có rất nhiều người đã thành công nhờ vào đồng tiền nay, nếu như bạn đang có ý định đầu tư mà không biết nên mua bitcoin ở đâu an toàn thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 2 sàn mua bán bitcoin uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Nên mua bitcoin ở đâu an toàn.

Sàn giao dịch bitcoin Remitano

Bản thân tôi vẫn chuộng nhất thằng Remitano, giao dịch bảo đảm an toàn, vì đây là sàn giao dịch ethereum nên nó có chính sách bảo vệ người mua và người bán rất nghiêm nhặt, rất khó có ai ăn gian hay lừa đảo được. Thời kì giao dịch chậm nhất là 15 phút.

Đặc biệt Remitano là sàn giao dịch bitcoin có tỷ giá tốt nhất đối với tất cả các sàn tại Việt Nam hiện thời, bạn sẽ mua được rẻ hơn nơi khác và bán được giá hơn nơi khác, không tin bạn cứ lướt qua các trang khác rồi so sánh mà xem. Hầu như mọi giao dịch mua và các sàn giao dịch tiền ảo tôi đều thực hiện trên Remitano, chưa gặp lỗi bao giờ.

Chắc bởi những ưu điểm đó, Remitano vẫn mãi dẫn đầu, vẫn là sàn bán bitcoin uy tín lớn nhất Việt Nam. Tôi nghĩ bạn không cần phải lưỡng lự, cứ chọn Remitano mà quất.

Sàn giao dịch bitcoin Kenniex

Kenniex là một trong những sàn giao dịch mua bitcoin được xem là uy tín và có giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện giờ. Kenniex là sàn giao dịch trước hết tại Việt Nam có trụ sở chính và văn phòng giao dịch cho khách hàng trực tiếp tìm đến để thực hiện các giao dịch mà không phải duyệt y internet. Với việc tìm đến trực tiếp tại văn phòng, khách hàng có thể dễ dàng bàn bạc với viên chức giao dịch và thực hiện mau chóng nhất có thể mà không phải lo âu về các vấn đề rủi ro hay lừa đảo.

Khi giao dịch tại sàn Kenniex, khách hàng sẽ có được những lợi ích nhất định mà không phải bất cứ sàn nào cũng có.

Ưu điểm của sàn Kenniex

Kinh doanh luôn ở chế độ tự động. Nếu như các điểm giao dịch khác luôn có thời kì giao dịch cụ thể thì Kenniex lại sở hữu tính năng kinh doanh tự động để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi vào bất kể thời gian nào.

Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ. USD sẽ được sàn bổ sung nhanh nhất có thể để phục vụ khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình giao dịch.

Đặt cọc và rút tiền mau chóng giúp bạn yên tâm hơn khi giao dịch tại đây mà không lo bị lừa đảo hay sập sàn.

USD rút tiền trong vòng 72 giờ

Chúng tôi luôn thực hành giao dịch với tính bảo mật và an toàn tuyệt đối. Tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật và chẳng thể bị lộ ra bên ngoài.

tổn phí giao dịch thấp. Chúng tôi hiện có mức phí giao dịch nằm vào khoảng 0.2 %. Đây là mức phí được xem là thấp nhất hiện giờ ở tất cả các sàn giao dịch hiện thời.

Quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng khi viên chức trực tiếp tham mưu và làm các thủ tục giao dịch mà bạn không phải đợi lâu như khi giao dịch qua trang mạng internet.

nhân viên tham vấn 24/24 để giải đáp thắc mắc của khách hàng

Các bạn đã biết mua bitcoin ở đâu an toàn rồi chứ. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.