Các chiếc BlackBerry KEYone đi kèm linh kiện có xuất xứ rõ ràng là một thành phẩm khá hoàn hảo

0
16

Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là một chức năng nổi trội được nhiều trang kĩ thuật Đánh giá tích cực về điện thoại Android mới của Blackberry – BlackBerry priv, keyone.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry priv, keyone chắc chắn đến tay người sử dụng ở nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang kỹ thuật đã giới thiệu ra những Đánh giá của mình về phiên bản Android này.

>> priv, keyone được bán cùng với những phụ tùng khá đẹp, mộ linh kiện được chú ý đó là chiếc bao da BlackBerry priv, keyone chính hãng, chi tiết ở đâu: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-priv.html để chi tiết thông tin về chiếc phụ tùng được blackBerry sản xuất đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá chất lượng, độ bền rất good.

Mạnh “bản sắc”

Được giới thiệu lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật chuyên nghiệp, phiên bản này vẫn phát huy được nhiều ưu điểm vốn đã trở thành “bản sắc” sản xuất nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của priv, keyone tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trang ZDNet Đánh giá đây là khả năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kỹ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chuẩn xác khi dùng Bàn phím.

blackberry-keyone-black-nobox-2

Một điều mới lạ ở priv, keyone chính là việc hỗ trợ nhận diện vân tay ngay trên phím quy trình của Phím bấm. Trang Mashable dành những lời khen cho khả năng này: “Đây trang bị lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên di động̣”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng tính năng này sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm tra và hỗ trợ mang đến bao da dành cho blackBerry priv, keyone. cùng duy nhất loại bao da được cung cấp tự phát thì giá mua thành luôn là duy nhất ưu thế, tham khảo tại địa chỉ: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-keyone-chinh-hang.html một nơi vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho khách hàng BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ ngoài biết rõ cũng là những ưu điểm khác của chiếc điện thoại BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định priv, keyone trang bị tuổi thọ pin “tốt nhất”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua phiên bản trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang công nghệ quan tâm đến; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa chuộng.

Bàn phím cứng QWERTY trên priv, keyone chắc hẳn sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu thế của hầu hết dòng thiết bị ngày xưa cùng khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự duy nhất cái trackpad đích thực. Không những thế, phím space của Bàn phím còn hỗ trợ cảm biến vân tay. đương nhiên, các bạn vẫn có thể gán tất cả các phím tắt ứng dụng lên Bàn phím để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook và I để mở Instagram.

BlackBerry priv, keyone sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút bấm nguồn cạnh trái. Phím tăng xuống âm lượng đặt bên phải, một phím bấm được đặt phía dưới hỗ trợ các bạn truy cập nhanh một ứng dụng tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho chức năng nào đấy.

Một vài điểm nhấn ĐÁNG theo sát CỦA priv, keyone:
Khi nói đến khả năng bảo vệ gần như tất cả các nội dung bán và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry priv, keyone luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, tích hợp hoàn toàn vào cả phụ kiện lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

blackberry-keyone-black-nobox-5

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng dùng nhằm cam đoan tin đồn cho việc làm luôn an toàn và lấy liền. với BlackBerry priv, keyone chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của bất kỳ chuyên gia bảo mật tốt nhất trong nghề.

Cập nhật Bảo mật lấy liền: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ cung cấp tất cả bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của chính bạn khỏi bất kỳ mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: trợ giúp người dùng giám sát tự động phần mềm và hầu hết ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và tung ra hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng quan sát các chương trình khác và thông tin cho khách hàng khi nào trang bị chương trình lấy ảnh và video trên smartphone mà khách hàng chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của chính bạn.

>>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng. các chiếc điện thoại blackberry đắt nhất quý khách hàng chưa từng thấy thì hiện tại có thể được đặt hàng với một kinh phí lớn. Đây là các lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc một phương pháp an toàn nhất. tất cả các mật khẩu đó sẽ được mật mã hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà khách hàng chọn.

Phụ tùng bảo mật: mang đến môi trường vững chắc cho tất cả lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất công cụ thay thế BlackBerry dùng một chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho priv, keyone.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi tiên phong phải xác minh mọi bộ phận bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, bảo đảm thiết bị của chính bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được cải tiến: Bảo vệ gần như tất cả các chương trình và dữ liệu an toàn khỏi tất cả cuộc tấn công. triển khai dịch vụ gần như tất cả các bản vá nhằm tụt lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi di động̣ bị mất cắp.

Nâng cao năng lực quản lý máy móc: Kích hoạt lock công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here