BL04 Cá mập càng ngày càng chi phối thị trường tiền điện tử.

0
52

market tiền điện tử đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà đầu tư có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào thị trường & đóng một vai trò quan trọng trong market tiền mã hóa. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của những tổ chức tài chính trong giao dịch BTC đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, các chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm Bitcoin trong ACC 401 (k) hay không.

những tổ chức investment đang thay thế các nhà investment Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định nói rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại thị trường bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt Bitcoin sẽ tụt giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào market”, Reuters mô tả các chuyển đổi xảy ra trên thị trường, trong đó nêu rõ:

“thị trường thực sự đã thay đổi. các nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm GD của chính phủ, và hiện nay những quỹ tiền số, những cá nhân giàu có & những Cty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của các sàn GD OTC mới được quản lý bởi những ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland và Kraken cũng góp phần làm sụt giảm sự biến động của thị trường.

Sự bùng nổ của các quỹ crypto trên market

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có KH bắt đầu giao dịch tiền điện tử trong vài tháng đến.

Một bằng chứng khác là các quỹ dự phòng tập trung vào Altcoin tăng lên hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo dữ liệu từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về chủ đề này, Reuters báo cáo:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ USD đến 5 tỷ $, theo BC của Autonomous NEXT”.

Một số lượng ngày càng tăng lên của những công ty lớn trong ngành tài chính dự tính tham gia vào market Altcoin. Ví dụ, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch trong time tới”.

các chuyên gia tin rằng sự tham gia của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho thị trường ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một thị trường ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút các tổ chức tài chính và có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho Account 401K bằng BTC.

Trong thực tế, những cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong kế hoạch nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về DV investment tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, BTC có phải là phương tiện investment phù hợp cho KH nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, Hiện tại, CN blockchain đã là một cơ hội investment hấp dẫn. nhưng, ông nói, “Vào thời điểm này, BTC & những loại tiền tệ kỹ thuật số khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng công ty BitcoinIRA, một quỹ đầu tư hưu trí bằng BTC tuyên đã giải quyết 300 triệu $ trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/

===> đánh giá ico

===> http://blogico.info/category/du-an-ico/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here