Bao da dành cho Priv và KEYone toàn bộ là các bao da chất lượng, chính hãng cung cấp thủ công

0
19

BlackBerry đã chính thức tiến đến môi trường Android. Nhà cung cấp smartphone Canada đã xác nhận họ đang phát triển một phiên bản Android gọi là BlackBerry priv, keyone.

>> Duy nhất trong các chiếc BlackBerry được biến đổi về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong những chiếc BlackBerry android dẫn đầu và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry priv thích hợp và đầy cảm hứng như priv, keyone. duy nhất lựa chọn bao da phù hợp cho các bạn nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry priv, keyone sẽ Ra mắt vào cuối năm nay nhưng đến ngày nay, cấu hình và nhiều ảnh thực tế của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua hầu hết thông tin rò rỉ lộ diện.

Làm của BlackBerry priv, keyone

BlackBerry đã gây bất thần ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này giới thiệu duy nhất trang thiết bị bí mật. Nó trang bị màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và có Phím bấm trượt. Thời điểm đó, thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận thiết bị đó có tên chắc chắn là BlackBerry priv, keyone.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ tất cả mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu điện thoại hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống với trên mẫu BlackBerry priv, keyone với Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi các dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng cáo cùng công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời gian, đây là duy nhất trong những phiên bản được TCL mang đến bao da blackberry keyone một linh kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được sản xuất từ loại da cao cấp và gia công rất rành mạch…

BlackBerry priv, keyone là sản phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này toàn bộ dựa trên nền mọi mẫu DTEK đã sở hữu nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên mê hoặc và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so với người đàn anh. Mức mức tiền cung cấp của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, trang thiết bị này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của máy từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng IPS để hợp lý hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị giảm độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định do nó đã được trang bị trên sản phẩm Google Pixel.

blackberry_priv-cu-gia-re

Thời điểm đó, BlackBerry priv, keyone được biết là trang thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt với bất kể những trang thiết bị Android còn lại. Tuy trang bị mức giá mua không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước cùng giá mua còn cao hơn, nhưng BlackBerry priv, keyone vẫn sản xuất mưa sản xuất gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đi đầu của BlackBerry chạy Android nên priv, keyone cũng chứa không ít những hạn chế khiến người dùng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng máy và độ trễ khá cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về thiết kế và bảo mật, priv, keyone vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên cửa hàng thời điểm này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng trang bị thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry priv, keyone hội tụ đủ gần như tất cả các tất cả đòi hỏi mà một fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng thiết bị đem trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải qua người dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry đắt nhất là một trong các thông tin được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho khách hàng. Đây là những điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong thiết kế hoặc phần mềm. một sản phẩm tuyệt vời nhất không thể bằng so sánh với chiếc BlackBerry đã tạo ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 1 năm qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm chỉnh của chính mình để mang đến các trải qua rẻ nhất cho người sử dụng. Bằng chứng là các bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng các công bố của Google về bảo mật, cũng như tư vấn trình độ rất kịp thời trong đó cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện hiệu năng dùng của máy. các hạn hế của priv, keyone gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh mức giá ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry priv, keyone bây giờ để hiểu hơn các thay đổi của thành phẩm nay nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here