B4 các nhà đầu tư tư nhân xem xu hướng tụt giảm giá của Bitcoin là một thời cơ lớn.

0
17

Giá Bitcoin đã sụt giảm kể từ tháng 1 và những nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do các đợt bán tháo khổng lồ của Fortress và Mt.Gox. nhưng, các nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một cơ hội tốt để tham gia vào thị trường tiền số.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/


Trong suốt lịch sử 10 năm, Bitcoin đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá Bitcoin khi ấy giảm từ 19.000 $ xuống còn là 6.000 đô la. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất tới 72%.

tuy nhiên lịch sử cũng cho thấy rằng BTC luôn có thể phục hồi từ những lần điều chỉnh lớn trước đó. những nhà đầu tư như Tom Lee và Peter Thiel đã tuyên bố rằng việc điều chỉnh của BTC gần đây sẽ tương tự như các lần cải tiến trước đó & Bitcoin sẽ quay trở lại mức đỉnh trong tương lai.

===> Tin tức bitcoin

Để phục hồi từ sự điều chỉnh gần đây, các nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng market crypto sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ những nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể đến từ những tổ chức tài chính, những nhà investment tư nhân & từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy thời cơ để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khi giá Bitcoin đã giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng sáng lập Cty Augur, Cty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư trên thị trường OTC (thị trường phi tập trung) đang tìm Mining các hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ USD để investment vào các đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường.

Ở các thị trường OTC, các nhà investment thường làm việc với các thợ mỏ hoặc những những mập (shark) khác, những người sở hữu lượng Bitcoin đáng kể. đầu tư nhiều tỷ USD sẽ không có tác động ngay lập tức lên thị trường công cộng hoặc thị trường các sàn GD cryptocurrency. nhưng, nếu những nhà đầu tư bắt đầu phân phối hàng tỷ USD mới vào market này, giá Bitcoin sẽ tăng lên trong time không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với Bitcoin bây giờ không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, market Bitcoin nói riêng và tiền số nói chung đã dự đoán sự Gia nhập của các nhà investment từ các tổ chức có market điều chỉnh chặt chẽ như market Bitcoin tương lai do Cboe và CME Group điều hành. nhưng, khối lượng trên những thị trường này cực kỳ nghèo nàn & nhu cầu từ những nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa & cũng là đồng thành lập Bitcoin Foundation cho biết – nếu những tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs Tham gia trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà investment tổ chức ở phía tây tham gia vào market tiền ảo.

bây giờ, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, những nhà investment tư nhân đã đặt cược lớn vào Bitcoin & những đồng tiền mã hóa khác.

Nhưng do BTC thiếu đà tăng trưởng, những nhà kinh doanh dự đoán giá BTC sẽ giảm xuống mức 6.000 đô la. & nếu BTC có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, BTC có thể trải nghiệm một sự phục hồi ngắn hạn.

===> Thông tin tiền ảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here