4. Sự phục hồi khó tin của BCH có chăng là đã được dàn dựng?

0
65

Bitcoin Cash đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng crypto này đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, & cho tới nay đã vượt xa những đồng tiền điện tử khác trên thị trường. Thế nhưng, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về các trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự khôi phục khó hiểu của Bitcoin Cash là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong những đồng tiền mã hóa sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên thị trường bây giờ. tuy nhiên điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự phục hồi gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người sử dụng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng BTC.com đã dùng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “BTC”. Thông thường, “BTC” được dành riêng cho Bitcoin, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “BTC” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “Bitcoin Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh Bitcoin & Bitcoin được gọi là BTC Core. các bạn có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với các người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền ảo, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, tuy nhiên đối với những trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi đầu tiên cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua BTC (BCH) và nghĩ rằng họ đã nhận BTC thực (BTC)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến BTC.” Mặc dù trang web không cung ứng nền tảng giao dịch chính thức nhưng người dùng có thể mua Bitcoin và Bitcoin Cash bằng cách sử dụng các đường link mà nó cung cấp.

Không rõ trang web đã sử dụng từ viết tắt BCH cho Bitcoin trong bao lâu. Đối với những người trong chúng ta, những người đã theo dõi thị trường được một time, cách mà viết tắt Bitcoin & Bitcoin Cash như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ Mining coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong các tuần gần đây. Pool đã tuyên bố khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% toàn bộ những giao dịch Bitcoin Cash. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn được cho là đốt BCH hàng ngày để giảm nguồn cung và tăng lên giá.

Tất nhiên, việc pump tiền ảo không yêu cầu những thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục tiêu. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. tuy nhiên Antpool có một vị trí lớn & đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về các hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, Bitcoin Cash đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của Bitcoin Cash , ông kết luận đồng Altcoin này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, những nhà investment nên gắn bó với BTC nếu họ phân vân không biết nên chọn Bitcoin Core hay Bitcoin Cash.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc khi xem xét những đồng coin như BTC & BCH. Cả hai đều có giá trị tuy nhiên nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn tới việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

Bitcoin Cash đã tăng lên giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4, với giá cao nhất là gần $1.600. Đồng Altcoin này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang sụt giảm mạnh vào thứ tư & vẫn đang tụt giảm kể từ phiên GD sáng thứ Năm. Ở thời điểm hiện tại, BCH / $ đã sụt giảm 4,6% xuống còn $1.268.

bài post thể hiện quan điểm của tác giả, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi investment. đầu tư tiền ảo hết sức rủi ro, nhà investment nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> http://thongtintienao.top/
====> Tin btc
====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here